1 tháng HIO xe hơi hạng sang không giới hạn tại FLC Golf Links Sam Son

Lượt xem: 312

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật 18 tuổi của tập đoàn FLC, một chương trình chưa từng có được tập đoàn FLC tổ chức. Tất cả các golfer sẽ có 1 tháng thử thách HIO tại sân FLC Golf Links SamSon với giải thưởng là những chiếc xe hơi hạng sang vô cùng giá trị.

Các golfer ghi HIO tại hố par 3 FLC Golf Links SamSon sẽ nhận được 1 xe hơi hạng sang

Cụ thể, trong vòng 1 tháng kỷ niệm sinh nhật, từ ngày  23.10 – 24.11 tất cả các golfer chơi tại sân FLC Golf Links SamSon đều được tham gia “thử thách HIO” với hố par 3 để tìm may mắn. 

Đại diện của Tập đoàn FLC cho hay: Mỗi ngày đều có 4 chiếc xe sang dành cho các golfer may mắn ghi được HIO. Đặc biệt, số lượng xe sẽ không giới hạn trong vòng 30 ngày. 

Số lượng giải thưởng xe hạng sang sẽ không giới hạn trong 30 ngày

“Chúng tôi muốn dành sự tri ân này cho các golfer, những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi kể từ khi Tập đoàn FLC thành lập và bước chân vào lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp golf.” Tổng giám đốc FLC Biscom – Ông Đỗ Việt Hùng chia sẻ.

Cùng với chương trình 1 tháng “Thử thách HIO”, tập đoàn FLC còn phối hợp với hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Biscom tổ chức giải đấu “Bamboo Airways 18 Tournament” từ ngày 25.11 – 1.12. Đây sẽ là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn FLC với thời gian kéo dài tới 7 ngày, số lượng golfer tham dự dự kiến lên tới 2000 người và cơ cấu giải thưởng khủng lên tới hàng trăm tỷ đồng.

“Bamboo Airways 18 Tournament” sẽ là 1 trong những giải đấu lớn nhất được tập đoàn FLC tổ chức

Theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải HIO tại FLC Golf Links Sam Son.

– Golftimes sưu tầm

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm