15 lý do khiến golf không chỉ là môn thể thao mà còn là cuộc sống

Lượt xem: 1060

 

Ngày nay, golf không còn là môn thể thao xa lạ đối với tầng lớp quý tộc trong xã hội. Nó dần trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống giống như việc ăn uống, ngủ, nghỉ… hàng ngày của họ. sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do khiến golf trở thành cuộc sống chứ không dừng lại là một môn thể thao đơn thuần:

 1. Golf là chuẩn mực của nghi lễ xã giao đỉnh cao.
 2. Đến với môn thể thao này người chơi có cơ hội được hòa mình trong những khu vườn địa đàng, khu bảo tồn quốc gia, ẩn mình trong thung lũng vàhòa mình trong cái nắng, cái gió của biển.
 3. Golf có quá nhiều Format thi đấu khiến người chơi không bao giờ chán.
 4. Nghĩ đến golf là nghĩ đến sự “thư thái và uyên bác”.
 5. Điểm khác biệt của Golf với Tennis là ở chỗ số 1 thế giới cũng “không thể ẵm” hết các giải mà vẫn bị một golfer “vô danh tiểu tốt” lên ngôi như thường. bời trong golf chiến thắng không chỉ đến với bạn bằng kỹ thuật chơi golf mà đôi khi còn phụ thuộc cả vào sự may mắn.
 6. Có thể bạn chưa thấy một môn thể thao nào mà các vận động viên có thể vừa ăn uống hay thậm chí là hút cigar các kiểu khi chơi nhưng với golf đấy là điều hết sức bình thường.
 7. Golf là bộ môn mang nhiều vũ khí đa dạng nhất. Các golf thủ có thể mang tối đa 14 cây gậy khi chơi golf.
 8. “Golf là môn thể thao không tuổi” sở dĩ nói vậy vì trong golf không có bất cứ một quy định nào về tuổi tác và giới tính. 5 tuổi hay 85 tuổi vẫn có thể có những cú swing đẹp hoàn hảo.
 9. Đối với golf bạn có thể đánh bao nhiêu hố cũng được, điều quan trọng là bạn có đủ thời gian hay không.
 10. Những thách thức tại các sân golf sẽ khiến bạn “nghiện” và muốn chinh phục nó bằng mọi cách.
 11. Bạn có thể thực hành golf ở mọi lúc mọi nơi,ở bến xe, nơi công sở, ở trên gường, dưới bếp hay thậm chí là ở trong toilet… miễn là giảm thiểu đổ vỡ.
 12. Golf không giống với các môn thể thao khác là sự nghiệp đỉnh cao kéo dài lâu hơn, 45 tuổi vẫn có những major không tưởng.
 13. Golf là môn thể thao chơi độc lập và thi đấu theo đội tuyển
 14. Điểm khiến bạn luôn yêu thích môn thể thao này là golf không bao giờ giống nhau ở mỗi vòng golf, đôi lúc bạn vẫn thấy nó như mới.
 15. Golf luôn mang lại cảm giác thú vị và sảng khoái giúp tăng cường sức khỏe và tâm lý vững vàng. Đây cũng là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

golf-khong-chi-la-the-thao-ma-con-la-cuoc-song

Theo golfedit

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm