Tin tức

20 000 golfer sử dụng hàng ngày – MISA Golf HCP có thực sự mang lại tiện ích cho người chơi?

Golf là môn thể thao cho phép mọi người chơi có trình độ khác nhau có thể thi đấu cùng nhau, giao lưu cùng nhau trong cùng một trận hay giải đấu golf. Vì vậy, điểm handicap là điểm người chơi tốt phải chấp người chơi kém hơn mình bằng số lượng gậy golf là hiệu handicap của 2 người.

Ngày nay golf ngày càng phát triển, người chơi golf nhiều hơn, với mong muốn mang đến sự chính xác, sự công băng, minh bạch, ứng dụng trên điện thoại có tên MISA Golf HCP do Công ty Cổ phần MISA phát triển đã được ra đời với gần 20,000 golfer sử dụng hàng ngày. Vậy ứng dụng này mang đến cho người sử dụng những tiện ích gì hãy cùng tạp chí GolfTimes tìm hiểu tại bài viết sau đây.

MISA Golf HCP – mạng xã hội cho cộng đồng golfer Việt

Ứng dụng MISA Golf HCP

MISA Golf HCP là ứng dụng giúp Golfer ghi lại Score card khi chơi, tính điểm handicap chính xác và minh bạch, tra cứu handicap mình và của bạn bè. Đây thực sự là một ứng dụng giúp người chơi biết được mình chơi golf ở trình độ nào có tiến bộ không. Từ đó giúp người chơi định hướng được những kế hoạch phát triển trong tương lai tới.

Tiếp đó, ứng dụng giúp người chơi golf có thể giao lưu, kết bạn, rủ bạn bè đi chơi golf cùng, hẹn lịch chơi, đặt lịch sân golf… vô cùng tiện lợi. Nơi đây chính là không gian riêng cho người chơi golf thỏa sức giao lưu cùng nhau tiến bộ.

Một điểm thú vị nữa là người chơi có thể ghi chú về những giải tham gia, những tình huống diễn ra, về người chơi cùng, chia sẻ cảm nghĩ liên quan đến trận đấu đó. Những điều này giúp cho tính kết nối cộng đồng cao hơn và qua đó giúp cho golf thêm phần cuốn hút, ý nghĩa hơn.

Ứng dụng này cũng hướng đến việc giúp tổ chức các giải đấu, tính kết quả thi đấu và công bố kết quả ngay sau khi cuộc chơi kết thúc. Ứng dụng chạy trên các smart phone chạy iOS, Android, Windows Phone và trên trang web http://www.golfhcp.vn.

Với nhiều tính năng vô cùng thiết thực và thân thiện này, tất cả Golfer đều có thể sử dụng MISA Golf HCP ngay trên sân golf và giao lưu, kết nối được với những người có chung niềm đam mê với môn thể thao “sang chảnh” này.

Ứng dụng định vị GPS giúp golfer có thể đo được khoảng cách từ điểm phát bóng đến hố ngay trên điện thoại

Tính năng độc đáo nhất của MISA Golf HCP 

Một tính năng độc đáo giúp người chơi golf có thể dùng định vị hố golf trên GPS để dễ dàng và đo được khoảng cách từ điểm phát bóng đến cờ hay bất cứ vị trí nào từ bóng đến hố.

MISA Golf HCP cho phép người dùng bổ sung các sân golf mới miễn phí để thực hiện việc này như những phần mềm khác thường mất phí. Điều này rất có ý nghĩa ở Việt Nam khi mà tần suất xuất hiện các sân golf mới khá nhiều và nhu cầu cập nhật sân của người chơi rất cao. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng tải dữ liệu toàn bộ quá trình chơi golf của mình ở phần mềm khác trước đây đã sử dụng giúp cho quá trình lưu trữ và tính toán được đầy đủ và liên tục.

Đặc biệt, người chơi có thể nhập điểm HCP trên điện thoại hoặc ngay trên Apple watch của mình vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Ứng dụng MISA Golf HCP ứng dụng thân thiện, dễ tương tác, giao diện đẹp hứa hẹn sẽ là ứng dụng chơi golf không thể thiếu trong cộng đồng golf Việt Nam.

 

Ngày đăng 11:16 - 13/09/2018 - Cập nhật lúc: 02:33 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *