Tin tức

TP.HCM gần 200 cư dân tham gia thi đấu golf 

Ngày 3/12 gần 200 dân cư thuộc khu chung cư Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh, TP.HCM)  cùng tham gia thi đấu golf với nhau. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp người dân chung cư gắn kết nhau hơn. 

Theo đó, giải đấu được khai mạc và diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất. Trong buổi lễ khai mạc anh Nguyễn Như Thanh, trưởng ban tổ chức giải đấu cho biết:câu lạc bộ golf của chúng tôi  được thành lập được 4 năm, từ khi tòa nhà được bàn giao. Ban đầu, chúng tôi tập hợp những người có cùng sở thích chơi golf tập hợp lại thành một nhóm nhỏ để hẹn nhau luyện tập, trao đổi kinh nghiệm rồi số lượng thành viên tăng dần lên 300 người

Các golfer tham gia giải đấu ảnh: internet
Các golfer tham gia giải đấu ảnh: internet

Câu lạc bộ của chúng tôi có thể xem là có quy mô lớn nhất trên cả nước, trong phạm vi một chung cư. Để tạo sân chơi kết nối tất cả các golfer, kết nối tình làng xóm với nhau, giải đấu được tổ chức sau thời gian trì hoãn do dịch bệnh”

Cũng theo anh Thanh chia sẻ, năm nay giải đấu có gần 200 golfer tham dự và thi đấu theo hình thức cá nhân và liên tòa. Đại diện mỗi tòa nhà sẽ lựa chọn 4-6 thành viên thi đấu. Ngoài giải cá nhân, ban tổ chức sẽ cộng điểm theo từng tòa nhà và trao giải đồng đội cho những tập thể có thành tích cao.

Golfer Phạm Thị Thanh Long, một trong 15 thành viên nữ của câu lạc bộ, cho rằng: “giải đấu là cơ hội để những người hàng xóm có dịp giao lưu, trao đổi thêm kinh nghiệm về golf cũng như rèn luyện thể lực.Từng thử sức nhiều môn thể thao và golf là bộ môn mà tôi gắn bó lâu nhất. Giải đấu là cơ hội để những nữ golfer được thử sức bản thân. Hy vọng câu lạc bộ sẽ có thêm nhiều cư dân nữ tham gia”

Ngày đăng 9:35 - 04/12/2021 - Cập nhật lúc: 09:35 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *