Kỹ thuật

3 bước thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng

Để có một cú đánh putting thành công phần nhiều do kỹ năng và khả năng cảm nhận khi thực hiện. Nhưng việc thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng cũng rất cần thiết với cú đánh putt. Khi có một tư thế chắc chắn và chính xác bạn sẽ thực hiện cú đánh bóng dễ dàng hơn. Đặc biệt, xác định đúng tư thế sẽ quyết định tới 50% sự thành công của một cú putting thông thường.

Vì vậy, hôm nay Golftimes sẽ hướng dẫn các bạn 3 bước thiết lập tư thế chuẩn xác khi gạt bóng để có được những cú putt như ý nhé!

Bước 1

Thực hiện giữ lưng thăng bằng, chân hơi khuỵu gối và thân mình hơi nghiêng về phía trước. Trọng lượng cơ thể dồn về phía các ngón chân.

Tiếp theo, bạn hãy khuỳnh khuỷa tay ra ngoài, một bàn tay trên, một bàn tay dưới nắm gậy để có tư thế cầm gậy chuẩn xác.

Bước 2

Từ từ đưa hai khuỷa tay của bạn về gần với cơ thể sao cho cách cầm gậy không thay đổi.

Bước 3

Chỉnh lại tư thế của đầu sao cho mắt nhìn thẳng xuống quả bóng. Đường thẳng từ mắt xuống mặt đất vuông góc với nhau. Để xác định tư thế này chuẩn bằng cách thả quả bón từ vị trí mắt trái xuống đất để có đường thẳng đúng hướng nhất.

Như vậy, thực hiện 3 bước sau đây bạn đã thiết lập xong tư thế hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất để thực hiện cú putting của mình thành công.

 

Ngày đăng 10:04 - 25/03/2018 - Cập nhật lúc: 09:27 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *