3 điều thành công tại Giải golf FLC Golf Championship 2016 vừa kết thúc

Lượt xem: 3276

Giải golf FLC Golf Championship 2016 đã được diễn trong 3 ngày từ ngày 29/9-2/10 ra tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links kết thúc thành công tốt đẹp. Nó đã để lại cho cộng đồng golfer và những người yêu thích môn thể thao này trong và ngoài nước nhiều ấn tượng.

Xem thêm

Đổi mới, nâng tầm chuyên nghiệp

Giải golf FLC Golf Championship là một giải đấu phong trào do Tập đoàn FLC tổ chức cho cộng đồng golf thủ nghiệp dư thường niền, song công tác tổ chức ngày càng được cải tiến, nó góp phần tạo nên một giải đấu có quy mô lớn nhất Việt Nam với gần 800 golf thủ tham dự.

Năm nay, Ban tổ chức thực hiện cuộc thi phân bảng dựa vào chỉ số Handicap đăng ký của các golf thủ, qua đó tạo sự cạnh tranh và tính công bằng cho giải. Đây là lần đầu tiên Ban Tổ chức áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website và màn hình đặt tại các ki- ốt trên sân.

khai-mac-giai-golf-flc-championship-2016

Thêm một điểm mới nữa FLC Golf Championship 2016 là chiếc cúp vô địch được thiết kế và làm thủ công tại Anh, có trị giá lên tới 5.500 USD. Cúp sẽ được trao tặng luận lưu cho golf thủ xuất sắc nhất chung cuộc từ giải này trở đi.

Thành tích thi đấu “vô tiền khoáng hậu”

Trong ngày thi đấu thứ nhất và thứ hai đã có một vài cơn mưa nhỏ nhưng cũng không làm ảnh hưởng đáng kể đến thành tích thi đấu của các tay golf. Bằng chứng là trong hai ngày này đã có 3 golf thủ giành điểm Eagle ở cùng hố số 5. Đó là Hoàng Ngọc Quý, Dương Mạnh Tiến và Nguyễn Trường Sơn.

Bên cạnh những tay golf này, còn có các golf thủ nhí như Nguyễn Quang Trí 12 tuổi đã gây sốc khi vượt qua xuất sắc nhiều đàn anh giành giải Nhất, bảng B trong buổi thi đấu diễn ra vào ngày 1/10

Bất ngờ hơn là golf thủ Bùi Thị Hồng Thanh ghi điểm Hole in one tại hố số 16, qua đó được đại diện Nhà Tài trợ và Ban tổ chức trao giải Hole in One. Bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến xấp xỉ 4 tỷ, trong đó có chiếc xe Hyundai Genesis G90 có trị giá 3,3 tỷ đồng.

Ngoài ra hơn 100 phần thưởng từ gần 50 nhà tài trợ cũng đã được trao cho các golf thủ khác do có thành tích xuất sắc hoặc may mắn trong các phần bốc thăm trúng thưởng ở 4 buổi gala trao giải.

Ấn tượng sân golf đẹp hàng đầu châu Á

Bên cạnh quy mô giải, sự đổi mới về công tác tổ chức và các thành tích “ vô tiền khoáng hậu” của các golfer thì vẻ đẹp của sân FLC Quy Nhơn Golf Links chắc chắn là một điểm ghi dấu trong ký ức của những tay golf tham gia giải đấu năm nay.

FLC Quy Nhơn Golf Links là một tuyệt tác được Nicklaus Design –  đây là một đơn vị thiết kế sân golf nổi tiếng nhất thế giới – thiết kế từ sự kết hợp giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, óc thẩm mỹ và sự hiểu biết sâu về golf.

san-golf-flc-quy-nhon

Không một golf thủ nào khi đến đây là không “ phải lòng” tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này, có cả biển, rừng, núi, với những đường cong mềm mại của fairway và những green mịn màng. Có đến 14/18 hố golf là có tầm nhìn hướng ra biển và 18 hố mang 18 sắc thái riêng.
Sự kiện đặc biệt của vùng đất “mới nổi” Bình Định
Giải FLC Golf Championship 2016 đã đi vào lịch sử của các giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức.

Tại bán đảo Phương Mai, thành Phố Quy nhơn, Bình Định chưa bao giờ lại quy tụ cũng như thu hút được sự quan tâm của giới thành đạt như tại giải FLC Golf Championship 2016 lần này. Họ sẽ là các khách du lịch hạng sang, các nhà đầu tư tiềm năng trong thời gian tới của Bình Định. Chính họ cũng sẽ là những người quảng bá hiệu quả cho du lịch và cơ hội đầu tư tại nới “ trời văn, đất võ” này.

Các golf thủ tham gia giải FLC Golf ChamPionship 2016 lần này đều chia sẻ “ chắc chắn tôi sẽ trở lại” .

Trên đây là những điểm nhấn mang lại thành công cho giải đấu lần này. Trong tương lai nhà tài trợ và ban quản tổ chức giải đấu sẽ tiếp tục nâng cấp phát triển giải đấu ngày càng chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa.

                                                                                                   golftimes-Tin tức golf hàng đầu Việt Nam

Theo : thethaovanhoa.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm