Đánh giá

35 Mẫu bóng golf cải thiện cú swing tốt nhất 2019 từ Golf.com

Theo tạp chí Golf.com, Golfer sẽ tìm được những thông về các mẫu bóng golf hàng đầu trong năm 2019 từ 8 thương hiệu golf nổi tiếng nhất. Những mẫu bóng golf hiện đại bao gồm các loại: Tour X , Tour , Tour Value  Straight Distance, Pure Distance và Soft Distance. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các loại trong sơ đồ dưới đây.

Bóng golf Titleist

Pro X

Giá: $48 /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi muốn có hiệu suất Tour-calibre với quỹ đạo cao và xoay tròn trong túi và điều khiển cú đánh ngắn chính xác hơn. Pro V1x là cảm giác chắc chắn nhất và khả năng bay và spin cao nhất trong các mẫu bóng Tour của Titleist .

Điểm nổi bật về công nghệ: vỏ mỏng hơn 17% để kiểm soát tốt hơn trong các cú đánh ngắn; lớp vỏ lớn hơn cho tốc độ và khoảng cách nhiều hơn; lõi mới nhanh hơn cho tốc độ nhanh hơn và cảm giác mềm mại và độ spin cú đánh dài. Có 2 màu trắng và vàng.

 

DT TruSoft

Giá: $ 22 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi muốn có cảm giác cực kỳ mềm mại, đường bay bóng có độ spin thấp và khoảng cách tối đa với khả năng kiểm soát cú đánh ngắn được tăng cường.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi TruTouch cho độ spin thấp hơn, khoảng cách xa hơn; Vỏ TruFlex cho cảm giác rất mềm mại khi chụp ngắn và tăng khả năng xoay và điều khiển cú đánh ngắn; khí động học tiên tiến cho khoảng cách xa hơn và một đường bay bóng xuyên thẳng. Bóng có 2 màu trắng và vàng.

 

AVX

Giá: $ 48 /hộp 10 quả

Loại: Tour

dành cho: Người chơi muốn có hiệu suất Tour-caliber với quỹ đạo xuyên thấu và độ spin thấp hơn với điều khiển cú đánh ngắn chính xác. AVX là quả bóng golf có cảm giác mềm mại nhất với độ spin và quỹ đạo thấp nhất trong các mẫu bóng  Tourist của Titleist.

Điểm nổi bật về công nghệ: Tốc độ cao, lõi nén thấp cho cảm giác mềm mại và khoảng cách nâng cao; Vỏ urethane đúc nhiệt GRN41 độc quyền cho cảm giác rất mềm mại và kiểm soát green nổi bật; lớp vỏ đọ cứng cao cho tốc độ và khoảng cách thêm; 352 thiết kế lõm hình cầu khí động học độc đáo cho sự ổn định và nhất quán trong đường bay bóng. Có 2 màu trắng và vàng.

Tour Soft

Giá: $ 35 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi thích cảm giác mềm mại hơn, tốc độ bóng cao và khoảng cách, và tăng cường kiểm soát cú đánh ngắn.

Điểm nổi bật về công nghệ: Tính năng lõi Titleist lớn nhất từ ​​trước đến nay mong đợi tốc độ nhanh hơn, khoảng cách xa hơn và cảm giác phản hồi nhanh; vỏ bóng ghép 4CE cực mỏng cho cảm giác thêm và hiệu suất cú đánh ngắn tốt hơn; thiết kế hình cầu lúm đồng tiền có độ dốc 34 mang đến một quỹ đạo xuyên thấu và bay ổn định. Có 2 màu trắng và vàng.

 

Velocity

Giá: $ 27 /hộp 10 quả

Loại: Straight Distance

Dành cho: Người chơi muốn có một đường bay bóng cao và khoảng cách tối đa với tất cả các câu lạc bộ có thêm khả năng chơi cú đánh ngắn.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi LSX tốc độ cao, mềm hơn tạo ra tốc độ ban đầu nhanh hơn và thêm khoảng cách trên tất cả các cú đánh hoàn toàn, ngoài ra còn giúp tăng cảm giác; một nắp NAZ + cũng đảm bảo tốc độ bóng nhanh hơn và khoảng cách nhiều hơn, nhưng với độ spin của cú đánh dài; thiết kế vết lõm hình cầu 328 tạo ra một đường bay bóng có quỹ đạo cao và khoảng cách lăn bóng  dài hơn. Có sẵn 3 màu trắng, cam và hồng.

 

Pro V1

Giá: $ 48 /hộp 10 quả

Loại: Tour

Dành cho: Người chơi muốn có hiệu suất và khoảng cách Tour-calibre với quỹ đạo trung bình và xoay tròn trong túi và điều khiển cú đánh ngắn chính xác. Đối với người chơi ưa thích thương hiệu Titleist, Pro V1 nằm giữa Pro V1x và AVX về cảm giác, độ spin và quỹ đạo.

Điểm nổi bật về công nghệ: Vỏ mỏng hơn 17% so với mẫu bóng trước để cải thiện kiểm soát cú đánh ngắn; lớp vỏ lớn hơn cho tốc độ và khoảng cách nhiều hơn; lõi mới nhanh hơn cho tốc độ nhanh hơn và cảm giác mềm mại và độ spin cú đánh dài rất thấp. Có 2 màu trắng và vàng.

Bóng golf Callaway

Chrome Soft X

Giá: $ 45 /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi khao khát một lần phóng xuyên thấu và khoảng cách Tour với sự kiểm soát tối ưu  khu vực green và cảm giác cú đánh ngắn mềm mại.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi kép nhanh được truyền bằng Graphene để có thêm tốc độ và khoảng cách bóng cũng như tăng cường kiểm soát các gậy sắt trung bình và ngắn; Vỏ urethane siêu mềm cho cảm giác tăng cường và kiểm soát green tốt hơn; Lõi nén mềm và ổn định. Có sẵn với 4 màu trắng, vàng, Truvis và Triple Track .

 

Superhot

Giá: $ 30 /hộp 10 quả

Loại: Straight Distance

Dành cho: Người chơi muốn có khoảng cách tối đa với nhiều vòng spin mang theo và tăng cường hơn.

Điểm nổi bật về công nghệ: Khí động lực học được thiết kế cho lực kéo thấp và nâng tối ưu tất cả các câu lạc bộ; cấu trúc ba mảnh và vỏ mềm để cải thiện kiểm soát cú đánh ngắn và spin. Có sẵn trong màu trắng tiêu chuẩn và màu đậm, mờ để tăng cường khả năng hiển thị: xanh lá cây, đỏ, vàng và cam.

 

Warbird

Giá: $ 18 /hộp 10 quả

Loại: Pure Distance

Dành cho: Người chơi gôn muốn đạt cú đánh xa nhất, bay cao nhất có thể.

Điểm nổi bật về công nghệ: Thiết kế khí động học cho quỹ đạo cao; lõi năng lượng cao cực lớn cho khoảng cách tiềm năng hơn cho tất cả các tốc độ swing và giảm lực kéo để mang nhiều hơn; vỏ ionomer mỏng cải thiện cảm giác. Có 2 màu trắng và vàng.

Chrome Soft

Giá: $ 45 /hộp 10 quả

Loại: Tour

Dành cho: Người chơi thích một quả bóng nhiều lớp, phủ urethane mang lại khả năng phóng thấp với sự ổn định thêm vào các cú đánh sai, ngoài ra còn có kiểm soát greenide cao cấp.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi Dual Fast được truyền bằng graphene để có thêm tốc độ bóng, khoảng cách và kiểm soát bàn ủi giữa và ngắn; vỏ urethane siêu mềm cho cảm giác tăng cường và spin xung quanh các green; lõi nén mềm làm tăng cảm giác và ổn định. Có sẵn trong các tùy chọn trắng, vàng và Four Truvis.

SuperSoft

Giá: $ 23 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi cần độ spin thấp và khoảng cách tối đa với cảm giác mềm mại và bay thẳng hơn, không nói gì về sự ổn định thêm vào những cú đánh sai.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tiên tiến cho độ spin thấp và dài hơn, cú đánh căng hơn; HEX Khí động lực học mới cho độ spin thấp hơn, ít lực cản hơn và đường bay bóng cao hơn, dài hơn; công thức vỏ bóng mềm hơn và độ nén thấp cho cảm giác nâng cao và thêm cú đánh ngắn. Có sẵn trong các tùy chọn màu trắng, vàng và bốn mờ (xanh lá cây, cam, đỏ và hồng).

 

ERC Soft

Giá: $ 40 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi muốn có khoảng cách tối đa với cảm giác rất mềm và kiểm soát greenide được tăng cường. Bonus: Cải thiện vẻ đẹp của vỏ bóng với Triple Track sáng tạo của Callaway.

Điểm nổi bật về công nghệ: Vỏ bọc đa vật liệu cho tốc độ nhanh hơn; cảm giác cực kỳ mềm mại và tốc độ spin cao hơn xung quanh màu xanh lá cây; Lõi Dual SoftFast lớn nhất của Callaway để truyền năng lượng tối đa khi va chạm (dẫn đến khởi động cao hơn và khoảng cách xa hơn); Hỗ trợ căn chỉnh Triple Track để cải thiện mục tiêu và căn chỉnh trên tất cả các cú đánh. Có 2 màu trắng và vàng.

 

Strata Eagle

Giá: $ 15 /hộp 10 quả

Loại: Pure Distance

Dành cho: Người chơi gôn có giá trị tìm kiếm những cú đánh cao bay khoảng cách tối đa.

Điểm nổi bật về công nghệ: Thiết kế hai mảnh với vỏ pha trộn ionomer bền bỉ cho quỹ đạo cao, cú đánh khoảng cách tối đa.

Bóng golf SRIXON

Tour Q-Star

Giá: $ 29 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

Dành cho: Người chơi có tốc độ swing vừa phải đang tìm kiếm hiệu suất giống như Tour với độ nén mềm hơn với giá thấp hơn.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tăng trưởng gradient năng lượng cho độ spin thấp hơn, tốc độ nhanh hơn và khoảng cách nhiều hơn cho người xoay vừa phải; Lớp phủ ngoài của Spin Skin để cải thiện độ spin và kiểm soát trên những cú đánh ngắn hơn; Mẫu bóng  Dimple tốc độ 338 cho ít lực cản và ổn định hơn trong điều kiện gió. Có 2 màu trắng và vàng.

 

Soft Feel

Giá: $ 20 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi tốc độ swing vừa phải tìm kiếm những cú đánh dài hơn, căng hơn và cảm giác rất mềm mại.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tăng trưởng Gradient Energetic nén thấp hơn (bên trong mềm hơn, bên ngoài cứng hơn) cho cảm giác mềm mại hơn, cú đánh căng hơn và khoảng cách xa hơn; Mẫu bóng  lúm đồng tiền 338 cho ít lực cản hơn, khoảng cách xa hơn và độ ổn định trong đường bay bóng tốt hơn; Vỏ mềm mỏng nhưng bền để tăng cường kiểm soát green. Bóng có 2 màu trắng và vàng.

Z-Star

Giá: $ 40 /hộp 10 quả

Loại: Tour

Dành cho: Những người chơi golf thích một quả bóng golf phủ urethane nhiều lớp, mềm mại, mang lại khả năng phóng thấp và hiệu suất vượt trội trong điều kiện gió.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tăng tốc FastLayer (mềm ở trung tâm, cứng hơn về phía ngoài) cho cảm giác mềm mại và tăng tốc độ và khoảng cách bóng; Spin Skin thế hệ thứ tư với lớp phủ bên ngoài SeRM để spin và kiểm soát nhiều hơn trên các cú đánh ngắn; Mẫu bóng  lúm đồng tiền tốc độ 338 cho đường bay bóng ổn định hơn trong các điều kiện khác nhau. Có màu trắng và vàng.

Z-Star XV

Giá: $ 40 /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi nhanh hơn muốn có một quả bóng golf phủ urethane nhiều lớp, mềm mại, mang lại khả năng phóng thấp và hiệu suất vượt trội trong điều kiện gió.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi cấp độ FastLayer (mềm ở giữa, cứng hơn về phía ngoài) cho cảm giác mềm mại và tăng tốc độ bóng và khoảng cách; Spin Skin thế hệ thứ tư với lớp phủ bên ngoài SeRM để spin và kiểm soát nhiều hơn trên các cú đánh ngắn; Mẫu bóng  lúm đồng tiền tốc độ 338 cho đường bay bóng ổn định hơn trong các điều kiện khác nhau. Có 2 màu trắng và vàng.

Q-Star

Giá: $ 25 /Hộp 12 quả

Loại: Straight Distance

Dành cho: Người chơi tốc độ vừa phải tìm kiếm những cú đánh dài hơn, căng hơn và cảm giác mềm mại.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tăng trưởng Gradient Energetic nén thấp hơn (bên trong mềm hơn, bên ngoài cứng hơn) cho cảm giác mềm mại hơn, cú đánh căng hơn và khoảng cách xa hơn; Mẫu bóng  lúm đồng tiền 338 cho ít lực cản hơn, khoảng cách xa hơn và độ ổn định trong đường bay bóng tốt hơn; Lớp phủ ngoài da Spin cho tỷ lệ spin phù hợp. Có 2 màu trắng và vàng.

Bóng golf Taylormade

TP5

Giá: 45 đô la /hộp 10 quả

Loại: Tour

Dành cho: Người chơi muốn có hiệu suất Tour-calibre, khởi động thấp hơn tee và nêm nhiều hơn nữa, tức là những thứ bạn cần để giành chiến thắng trên PGA Tour.

Điểm nổi bật về công nghệ: Cấu trúc bốn lớp Tốc độ cho tốc độ bóng nhanh hơn; Tri-Fast Core để mang tối đa; Dual-Spin Cover làm bằng urethane siêu mềm, độ bền cao; Vật liệu Flex cao cho hiệu ứng bật lại lớn hơn. Có sẵn màu trắng và với đồ họa Pix mới của TaylorMade , được thiết kế để tăng cường khả năng hiển thị khi ánh sáng yếu hoặc cao và để giúp định lượng độ spin trên các cú đánh và cú đánh ngắn.

TP5x

Giá: 45 đô la /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi muốn có hiệu suất Tour-calibre và phóng cao hơn, xuyên thấu hơn từ tee (trong khi vẫn giữ được nhiều vòng spin quanh green).

Điểm nổi bật về công nghệ: Cấu trúc bốn lớp Tốc độ cho tốc độ nhanh hơn; Tri-Fast Core cho mang tối đa; Dual-Spin Cover làm bằng urethane siêu mềm và bền; Vật liệu Flex cao cho hiệu ứng bật lại lớn hơn.

Project (a)

Giá: $ 35 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

Dành cho: Người chơi muốn gặt hái những lợi ích của bóng Tour hiệu suất cao (khoảng cách, vòng spin ngắn, cảm giác nâng cao) với vỏ bọc urethane mà không phải trả phí.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi kép Soft Distance hơn ở trung tâm của nó để ít bị spin hơn và tăng cảm giác; lõi ngoài cứng hơn để tăng độ bật và vận tốc trên các cú đánh ngắn hơn; Mẫu bóng với tổng cộng 322 vết lõm LDP (giống như các quả bóng TP5 và TP5x đã được thử nghiệm và được chứng minh bằng Tour). Có 2 màu trắng hoặc vàng.

 

Project (S)

Giá: $ 35 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi gôn muốn có khoảng cách tối đa, vòng spin trình điều khiển thấp (có nên tối ưu hóa khởi động hoặc kiềm chế các cú đánh bướng bỉnh) và cảm giác rất mềm mại.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi kép có Soft Distance mại hơn ở giữa để ít bị spin hơn và tăng cảm giác; lõi ngoài cứng hơn để tăng độ bật và vận tốc trên các cú đánh ngắn hơn; Mẫu bóng má lúm đồng tiền 342 LDP cho ít lực cản và khoảng cách lớn hơn; nắp ionomer để tăng cường độ bền và thêm kiểm soát greenide. Có màu trắng, đỏ mờ, vàng mờ và cam mờ.

Bóng golf BRIDGESTONE

Tour BX

Giá: $ 45 /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi gôn có tốc độ swing gậy trên 105 dặm / giờ, người muốn có một quả bóng được chứng thực bằng Tour mang lại một cú phóng thấp từ tee nhưng cung cấp nhiều khả năng chơi bắn súng.

Điểm nổi bật về công nghệ: Vỏ bọc trơn trượt để tạo ma sát nhiều hơn khi va chạm; Lõi nén cấp tiến để tăng tốc độ bóng của trình điều khiển và giảm bớt các chốt bên; Thiết kế Dimple kép cho khoảng cách và kiểm soát nhiều hơn; Công nghệ vỏ liền mạch để thêm hiệu suất và khí động học.

 

Tour B XS

Giá: 45 đô la /hộp 10 quả

Loại: Tour

dành cho: Những người chơi nhanh, muốn có tất cả, cộng với cảm giác mềm mại hơn và xoay tròn hơn ( xem Tiger Woods ).

Điểm nổi bật về công nghệ: Vỏ bọc trơn trượt để tạo ma sát nhiều hơn khi va chạm; Lõi nén cấp tiến để tăng tốc độ bóng với gậy driver; Thiết kế Dimple kép để kiểm soát cải tiến; Công nghệ vỏ liền mạch cho sự nhất quán. Có 2 màu trắng và vàng.

E12 Soft

Giá: $ 30 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi gôn có tốc độ swing thấp hơn 105 dặm / giờ, người muốn thêm khoảng cách với

cảm giác mềm mại và cú đánh căng hơn.

Điểm nổi bật về công nghệ: Mẫu bóng Delta Wing Dimple cho lực cản ít hơn và luồng không khí mượt mà hơn; Tăng tốc chủ động với một polymer hiệu suất cao cho tốc độ bóng nhanh hơn. Có màu trắng, xanh mờ, vàng mờ và đỏ mờ.

 

Speed E12

Giá: $ 30 /hộp 10 quả

Loại: Straight Distance

Dành cho: Người chơi gôn có tốc độ swing lớn hơn 105 dặm / giờ, người muốn có khoảng cách tối đa với hai bên giảm bớt.

Điểm nổi bật về công nghệ: Mẫu bóng Delta Wing Dimple cho lực cản ít hơn và luồng không khí mượt mà hơn; Tăng tốc chủ động với một polymer hiệu suất cao cho tốc độ bóng nhanh hơn; nắp Surlyn® bền cho sự nhất quán.

 

Tour B RX

Giá: $ 45 /hộp 10 quả

Loại: Tour X

Dành cho: Người chơi có tốc độ swing thấp hơn cấp Tour muốn có khoảng cách và hiệu suất Tour-calibre.

Điểm nổi bật về công nghệ: Nén dưới (66); Lõi nén dần dần cho tốc độ bóng nhanh hơn và ít kẹp hơn; SlipRes che cho ma sát nhiều hơn khi va chạm; Thiết kế Dual Dimple và Công nghệ Cover liền mạch cho sự cân bằng và khí động học tốt hơn.

 

Tour B RXS

Giá: $ 45 /hộp 10 quả

Loại: Tour

dành cho: Người chơi có tốc độ swing thấp hơn cấp Tour muốn có khoảng cách tối đa với cảm giác mềm mại và thêm vòng spin greenide cho cảm giác cú đánh ngắn nâng cao đó.

Điểm nổi bật về công nghệ: Nén dưới (64); Lõi nén dần dần cho tốc độ bóng nhanh hơn và ít kẹp hơn; SlipRes che cho ma sát nhiều hơn khi va chạm; Thiết kế Dual Dimple và Công nghệ Cover liền mạch cho sự cân bằng và khí động học tốt hơn.

Bóng golf PINNACLE

Rush

Giá: $ 25/15 gói

Loại: Pure Distance

Dành cho: Người chơi có giá trị tìm kiếm khoảng cách tối đa với vỏ bọc mềm mại và cảm giác.

Điểm nổi bật về công nghệ: Thiết kế 332 vết lõm cho khoảng cách nhiều hơn; Lõi nén mềm, lõi năng lượng cao cho tốc độ bóng nhanh hơn. Có màu trắng hoặc vàng.

 

Soft

Giá: $ 25/15 gói

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi đang tìm kiếm cú đánh với khoảng cách tối đa, quỹ đạo bóng cao hơn và giảm độ spin.

Điểm nổi bật về công nghệ: Thiết kế lúm đồng tiền 332 icosah thờ cho khoảng cách nhiều hơn; nén mềm hơn (mềm hơn Pinnacle Rush); lõi năng lượng cao cho tốc độ bóng nhanh hơn và độ spin thấp hơn khi chụp lâu hơn. Có sẵn với màu trắng và hồng.

Bóng golf Wilson

Duo Professional

Giá: $ 35 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

Dành cho: Người chơi muốn có một quả bóng rất mềm (cũng có vỏ urethane) để thêm khoảng cách ra khỏi tee và nhiều spin để tiếp cận khu vực green.

Điểm nổi bật về công nghệ: nén 60; Vỏ Urethane để thêm spin với bàn là và nêm. Có sẵn trong màu trắng và mờ (vàng, cam và xanh lá cây).

Duo Soft

Giá: $ 33 /hộp 10 quả

Loại: Soft Distance

Dành cho: Người chơi gôn muốn bóng mềm nhất xung quanh cũng mang lại khả năng phóng cao và khoảng cách lớn cho tốc độ swing từ chậm đến trung bình.

Điểm nổi bật về công nghệ: Xếp hạng nén cực thấp 29; 302 vết lõm; Ionomer vật liệu che cho độ bền nâng cao. Cũng có trong một mẫu bóng  DUO Soft OPTIX; giống hệt nhau trong thông số kỹ thuật, nhưng với bảy tùy chọn sơn mờ có khả năng giúp bắt mắt hơn.

Bóng golf Vice

Tour

Giá: $ 16 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

 

Dành cho: Người chơi đang tìm kiếm hiệu suất toàn diện, chắc chắn trên các cú đánh toàn diện và những người chụp xung quanh màu xanh lá cây. Giá trị cho ưu đãi thêm đó .

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tốc độ cao cho cảm giác cực kỳ mềm mại và thêm khoảng cách; Dupont ™ Surlyn® mantle để giảm spin off tee; Vỏ Dupont ™ Surlyn® để kiểm soát thêm; Dấu hiệu liên kết của Keep Keep Line Line (KIL).

Professional

Giá: $ 25 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

 

Dành cho: Những người tìm kiếm giá trị với tốc độ swing từ trung bình đến cao, những người muốn có hiệu suất gió trong một quả bóng mềm, phủ urethane.

Điểm nổi bật về công nghệ: Cấu trúc tương tự như Tour, nhưng với một lúm đồng tiền 318 và vỏ urethane cho cảm giác được cải thiện khi tiếp cận với green. Có sẵn màu trắng, vôi neon và đỏ neon, mỗi dòng có dòng KIL.

 

Pro Soft

Giá: $ 25 /hộp 10 quả

Loại: Tour Value

Dành cho: Người chơi có tốc độ swing trung bình, những người muốn có hiệu suất toàn diện trong một quả bóng có cảm giác mềm mại.

Điểm nổi bật về công nghệ: Lõi tốc độ cao cho cảm giác cực kỳ mềm mại và thêm khoảng cách; Dupont ™ Surlyn® mantle để giảm spin off tee; Lớp phủ urethane mờ (loại đầu tiên thuộc loại này) cho hiệu ứng chống lóa độc đáo và thêm hiệu suất cú đánh ngắn. Có sẵn màu trắng, vôi neon và đỏ neon, mỗi dòng có dòng KIL.

Ngày đăng 14:01 - 02/07/2019 - Cập nhật lúc: 08:41 chiều

Bình luận (3)

 1. Linh says: Trả lời

  Mình từng mua bóng golf Titleist Pro V1 và Pro V1x đánh rất tốt.
  Các bạn có thể thao khảo thử xem sao: https://www.muabangolf.com/collections/bong-golf-titleist

  1. Hoàng says: Trả lời

   Chuẩn rồi ạ, bóng golf ở đây rất tốt: https://www.muabangolf.com/collections/bong-golf

 2. Hạnh says: Trả lời

  Thêm 1 địa chỉ cung cấp và in bóng cam kết đẹp no1. Đặc biệt in bóng cực nhanh ạ.
  https://greetingsvietnam.com/bong-golf/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *