Kỹ thuật

4 cách đưa gậy lên và xuống như Danny Willett

Những cú chip ngắn tiếp cận cờ đòi hỏi một cú chạm nhẹ nhàng và chính xác. 4 thao tác này sẽ giúp bạn biết đưa gậy lên và xuống giống như Danny Willett.

 

Tin đọc thêm:

 

 

 1. Hướng mặt gậy lên trên

Bề mặt gậy của Willett hướng lên trên. Hãy bắt chước theo! Bằng cách nào? Đơn giản thôi, đó là bằng hai bàn tay “tĩnh”. Kiểm soát mặt gậy qua impact đó là cách chắc chắn để đánh nó.

 1. Giữ tốc độ của cú chip

Mặc dù cỏ rough cao sẽ cản trở cú chip của bạn và giới hạn chiều dài follow – through, hãy như  willet, giữ nguyên tốc độ swing qua impact. Khoảnh khắc mà bạn từ bỏ cú đánh này cũng là khi bạn đã mắc một sai lầm rồi đấy.

 1. Tải và khóa

Tại address Willett duy trì việc khuỵu đầu gối trái. Đây là chìa khóa để cú swing hớt được bóng lên. Những cú chip bóng nhẹ nguyên nhân do không khuỵu đầu gối.

 1. Go for choke

Bởi vì anh ấy phải giữ nguyên đầu gối trái, Willet đã cầm ngắn gậy lại vài inch. Sự điều chỉnh quan trọng này đảm bảo sự liên kết trung tâm khi gậy chip đánh xuống dưới đáy của vòng swing. Nó cũng giữ cho mặt gậy vuông góc, giúp tăng cường cú đánh đầy quả quyết.

Golftimes.vn

Ngày đăng 8:00 - 23/01/2017 - Cập nhật lúc: 08:33 chiều

Bình luận (14)

 1. Trần Sơn says: Trả lời

  Cú chíp nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản nhưng kỹ thuật đánh thường bị hiểu sai dẫn đến kết quả cú đánh không chính xác…

 2. Vũ Bình says: Trả lời

  Dù banh ở vị trí phía sau điểm trung tâm của thế đứng, bạn vẫn phải nghiêng phần thân trên về phía trước để thay đổi điểm tiếp xúc. Nghiêng người về phía trước làm cho mũi của bạn ở vị trí trước banh và thay đổi điểm mà gậy sẽ tiếp xúc với mặt đất, vì thế gậy sẽ đánh vào banh trước khi chạm vào cỏ. Giữ đầu và thân người ở vị trí này trong suốt cú đánh.

 3. Nguyễn Hưng says: Trả lời

  Tư thế chuẩn bị với hai chân chụm vào nhau và banh ở giữa các ngón chân

 4. Hoàng Minh says: Trả lời

  Daniel John Willett là golfer chuyên nghiệp .ông đã giành được chức vô địch lớn đầu tiên của mình tại 2016 giải Masters

 5. Nguyễn Văn Lương says: Trả lời

  Tôi chú ý nhiều vào việc đảm bảo cho cơ thể của Tôi cảm thấy thoải mái bởi vì chuyển động của động tác chip rất là nhỏ, ko cần thực hiện nhiều chuyển động khác nhau

 6. Vũ Trọng says: Trả lời

  Nguyên nhân sâu xa của cú đánh ngắn là để cổ tay ” nhả” ra xoay ngược chiều kim đồng hồ

 7. Khánh Phương says: Trả lời

  Những cú chíp đa phần được định hướng bởi cảm giác . Để làm tăng cảm giác tiếp xúc bóng, cầm gậy rất nhẹ và đứng hai chân khá gần nhau

 8. Lâm Khanh says: Trả lời

  cám ơn Golftimes đã cho Tôi hông tin hữu ích để có những cú chip ngắn tiếp cận cờ nhẹ nhàng và chính xác!!

 9. Hoàng Đại Minh says: Trả lời

  Khi chip Tôi thường áp dụng: vị trí ngực so với bóng , với 3 kiểu là : Trước bóng khi chip thấp, giữa bóng khi chip trung bình, và sau bóng khi chip bóng bay cao

 10. hiếu Trần says: Trả lời

  bóng để gần chân phải, trọng tâm dồn chân trái, tay luôn đi trước gậy,góc cổ tay không đổi, kết thúc cú chip thì mặt gậy ngửa lên trời chứ không đóng, nhắm mục tiêu là điểm rơi của bóng. Đây là 5 điểm chính của cú chip chuẩn.

 11. Phạm Khu says: Trả lời

  có hai điều quan trọng cần đạt được để thực hiện thành công một cú chip ngắn. Đầu tiên là xác định được nơi cần đặt trọng tâm cơ thể trong quá trình đánh, và sau đó là nơi bóng sẽ rơi.

 12. Phạm Trần Huy says: Trả lời

  Yếu tố quan trọng khác nữa để thực hiện một cú chip shot thành công là bạn phải xoay người như khi phát bóng.

 13. Hùng Thuận says: Trả lời

  Nếu bạn theo đúng 2 điều cơ bản là chuyển trọng tâm về bên trái và xoay người đúng kiểu khi đánh bóng thì xem như cú chip shot của bạn đã thành công 60%, 40% còn lại tùy thuộc vào chính bản thân bạn

 14. Đinh Thắng says: Trả lời

  Một khi bạn đã quen với 1 kỹ thuật đánh nhất định thì hãy áp dụng nó cho mọi cú đánh ngắn của bạn để tỉ lệ thành công ngày càng cao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *