6 cái tên sẽ tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương

Lượt xem: 591

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra tại sân golf The Dunes và khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, với sự tham gia của 40 tay golf không chuyên cả nước, là các doanh nhân thành đạt cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam.

6 cái tên sẽ tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương

Sau giải đấu này, 6 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được vinh danh và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại tp Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây.

Một mùa giải quy mô và kịch tính…

Phát huy thành công của hai mùa giải đầu tiên, mùa giải thứ ba năm nay đã được Lexus Việt Nam tổ chức ở quy mô lớn và hoành tráng hơn với hai trận vòng loại diễn ra tại 2 miền Nam – Bắc trong tháng 7 và trận chung kết tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 26-28/8 vừa qua.

6 cái tên sẽ tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ hơn 200 golf thủ tham dự vòng loại ở 2  miền được chia theo 3 bảng đấu vòng chung kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 – 11), B (12 – 20) và C (HDC 21 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tay golf xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm:

1.     Nguyễn Vy Minh (Gross 73)

2.     Mai Đăng Khoa (Gross 82)

3.     Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83)

4.     Đường Ngọc Thạch (Gross 84)

5.     Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84)

6.     Nguyễn Tuấn Anh (Thắng giải mini-game)

6 cái tên sẽ tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 3

Cùng những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm

Tham dự Lexus Cup 2016, người yêu golf không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chinh phục thử thách và nhận những giải thưởng hấp dẫn mà còn có dịp trải nghiệm đẳng cấp của thương hiệu xe sang Lexu

Bên cạnh vòng đấu chính thức, sự kiện lần này cũng có nhiều hoạt động bên lề thú vị như: vòng đấu giao lưu với golf thủ chuyên nghiệp Darren Chapman, cuộc thi mini-game với các giải thưởng hấp dẫn.

 Theo : lexus.com.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm