70 shots vòng 2 – Tiger Woods tiếp tục tranh đua tại giải BMW Championship

Lượt xem: 344

Trong vòng đấu đầu tiên Siêu Hổ đã đánh rất tốt với 62 gậy nhưng tại vòng 2, anh đã không giữ được phong độ và kết thúc với 70 gậy khiến người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng.

Siêu hổ thi đấu tụt dốc tại vòng 2

Woods thực hiện ba birdies ở giữa vòng của mình để cố giữ cho mình chiến thắng lần đầu tiên trong hơn 5 năm, nhưng anh ấy đã kết thúc với các back-to-back bogeys để mất vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thành tích. Hiện nay anh đang đứng ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng. Hôm nay, Woods sẽ tee off để đuổi theo Xander Schauffele người đứng đầu bảng xếp hạng với -13 par.

Tiger Woods cố giữ cho mình chiến thắng lần đầu tiên trong hơn 5 năm

Golfer 42 tuổi này đã bắt đầu vòng đấu của mình với 0 par trên bốn lỗ đầu tiên của mình. Thiếu một 4-foot putt trên lỗ thứ 5 dẫn đến một bogey để anh ta trở lại – 7 par. Đó là bogey cuối cùng của Woods trước hai lỗ cuối cùng. Anh ấy đã đánh những birdies ngắn trên nos. 9 và 11 trước khi putting 2 birdie vào par-5 16.

Nhắc lại tại Dell Technologies, Tiger đứng thứ 36 về stroke gained:putting… thậm chí round cuối đếm được đến 33 putt và toàn giải anh đứng tận thứ 50 về putting. Một kết quả rõ ràng là quá tệ nếu so sánh trong đoạn sự nghiệp đi cùng Newport 2.

Tiger Woods sử dụng scotty cameron newport 2 trong giải đấu

Sẽ có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ với chiếc gậy cho tất cả những golfer xuất sắc như Titleist Scotty Cameron mà Woods mang theo trong túi của anh ấy. Hãy theo dõi hiệu suất của anh ấy trong những ngày cuối tuần để xem anh ấy có lấy lại được phong độ không nhé!

>> Xem thêm : Gậy golf Titleist – lựa chọn hàng đầu dành cho Golfer Việt

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm