Tin tức

Australia: Sân golf bị đàn Kangaroos “xâm chiếm” 

Ngày 25/10, một cảnh tượng hy hữu đã diễn ra trên một sân golf tại đất nước Australia trong buổi thi đấu của các golfer nghiệp dư. Không biết từ đâu, một đàn  Kangaroos lao vào sân và phá hỏng buổi thi đấu, khiến các golfer vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Cụ thể, tại tại CLB golf Arundel Hills ở Gold Coast (Brisbane – Australia) khi một nữ golfer chơi golf và chuẩn bị cho phần thi đấu của mình thì  một đàn Kangaroos chừng 20 con nhảy đến phía trước cô. Điều này đã khiến golfer có tên Wendy Powick không thể nào đánh bóng được.

Tuy nhiên, những chú Kangaroos không hề tấn công các golfer mà chỉ đứng chắn ở khu vực fairway và không chịu dời đi mà cứ lởn vởn trước những người chơi, và nhóm của Wendy Powick buộc phải ngừng việc thi đấu.

Đàn Kangaroos đứng chắn trước mặt Wendy Powick khi cô chuẩn bị đánh bóng.
Đàn Kangaroos đứng chắn trước mặt Wendy Powick khi cô chuẩn bị đánh bóng.

Khi được hỏi về sư việc này, golfer Wendy Powick người trực tiếp đối mặt với những chú Kangaroos khi đang chuẩn bị đánh bóng cho biết: “Tôi đang đứng ở điểm phát bóng hố số 11 thì đột nhiên tất cả các chú Kangaroos như thể nhảy thẳng vào tôi.

Thông thường thì chuột túi không như vậy, chúng chỉ đứng ở hai bên quan sát bạn chơi golf, chứ không lao vào sân, nhất là với số lượng đông đảo như thế”.

Buổi chơi golf của Wendy Powick bị gián đoạn vì đàn Kangaroos
Buổi chơi golf của Wendy Powick bị gián đoạn vì đàn Kangaroos

Bên cạnh đó, gofler Wendy Powick hài hước chia sẻ thêm: “Đây là điều bất thường, nhưng khu vực này là nhà của các chú Kangaroos và chúng tôi bắt buộc phải chờ. May mắn là chúng tôi đang ở Australia và đối diện với những chú chuột túi, chứ không phải ở một nơi nào khác trên thế giới và đối diện với những con gấu đứng chắc trước mặt” 

Sự việc diễn ra không làm cho nhóm golfer nghiệp dư đang thi đấu tại sân tỏ ra sợ hãi. Tuy nhiên khi đoạn clip được đăng tải lên MXH thì nhiều người cho rằng đây là điều không bình thường. Bên cạnh đó cũng nhiều người có ý kiến khá hài hước về những chú Kangaroos xuất hiện sân golf. 

Ngày đăng 11:32 - 28/10/2021 - Cập nhật lúc: 11:32 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *