Bất ngờ với chương trình” đổi gậy cũ lấy gậy mới” của Golfcity

Lượt xem: 848

Mới đây, Golfcity đã triển khai chương trình khuyến mãi “đổi gậy cũ lấy gậy mới”. Đây là chương trình giúp golfer chưa có điều kiện nâng cấp bộ golf của mình có thể nâng cấp với mức chi phí thấp.

Tham khảo thêm:

     › Trải nghiệm của golfer chuyên nghiệp khi mua đồ golf tại Golfcity.com.vn

     › Golfcity- Siêu thị golf online số 1 Việt Nam

     › Top 5 địa chỉ bán gậy golf online uy tín nhất Việt Nam

Đổi gậy cũ, bỏ túi hàng chục triệu đồng

Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên của Golfcity trong dịp tết Mậu Tuất nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Golfcity suốt thời gian qua.

Với mỗi golfer, sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy chán bộ golf đã mua và không muốn sử dụng tiếp, khách hàng có thể mang bộ golf đó đến Golfcity để đổi. Tại đây, gậy sẽ được thẩm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu về golf, sau đó sẽ được định giá dựa trên tình hình thực tế thị trường một cách khách quan. Sau khi thương vụ kết thúc, bạn có thể sẽ bỏ túi hàng chục triệu đồng tiền gậy cũng như tạo được cho mình một khoảng trống trong nhà để rước những cây gậy mới về. 

Bộ gậy Taylor Madde RBZ của Golfcity

Tiết kiệm chi phí tối đa khi đổi gậy

Việc đổi gậy sẽ giúp cho các golfer tiết kiệm một khoản chi khá lớn khi lên đời cho bộ gậy golfChẳng hạn, khách hàng muốn mua bộ gậy golf Honma 2 sao với giá 60.000.000 VNĐ ở Golfcity. Thay vì mất 60.000.000 VNĐ, golfer có thể bán bộ gậy cũ đang dùng cho Golfcity với giá 20.000.000 VNĐ, và bỏ ra khoản tiền trị giá 40.000.000 VNĐ là có cho mình một bộ golf Honma 2 sao mong muốn.

Honma 2 sao có giá khoảng 60.000.000 VNĐ

Như vậy, thay vì phải chi hết số tiền 60.000.000 VNĐ, khách hàng chỉ phải bỏ ra 2/3 số tiền này để sở hữu nó.

Cũng có một số trường hợp khách hàng chỉ phải bỏ ra 1/3 số tiền, thậm chí là không cần chi ra bất kì một khoản chi phí nào cũng có thể mang một bộ gậy mới toanh về nhà. Chẳng hạn, khách hàng muốn bán bộ gậy golf Grand Prix One Minute Golf với giá trị 186.000.000 VNĐ với tình trạng nguyên vẹn trên 70%, Golfcity sẽ mua lại với mức giá là 55.800.000 VNĐ. Với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể mua một bộ golf các có giá trị bằng hoặc thấp hơn với số tiền đó mà không cần bỏ ra bất kì một chi phí nào.

Ngoài ra với mỗi bộ gậy golf khi đổi tại Golfcity đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành. 

Được biết, Golfcity là cửa hàng đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này trong ngành triển khai chương trình ”đổi gậy cũ lấy gậy mới”. Cùng với thương hiệu gây dựng được trong thời gian vừa qua như là một đơn vị golf online hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chiến dịch lần này càng chứng tỏ sự quan tâm sát sao của Golfcity đến các vấn đề của golfer khi mua sắm gậy. Đây cũng sẽ là áp lực không nhỏ cho các đối thủ cạnh tranh trong thời gian tới. 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận (3)

  • Phạm Tuyển Phạm Tuyển Trả lời

    Bên này gậy mới mua có được bảo hành lâu không các bác, trước em mua 1 shop cũng to mà họ bảo hành có 3 tháng đầu, số em đen 3 tháng 10 ngày gậy có vấn đề đánh bị long mất đầu gậy mang đến shop nó bảo hết bảo hành giờ sửa chữa là mất phí. Nhân viên phục vụ quá chán khách đến thì cau có mặt mày mà lúc hỏi là chấp nhận mất phí sửa mà còn ko sửa cho lấy lí do là hãng không chấp nhận, ban đầu 1 kiểu sau một kiểu., cuối cùng vứt xó đây chưa sờ đến

  • Tuấn Tú Tuấn Tú Trả lời

    Dịch vụ này hay đấy các bác, đỡ mất công tìm nơi bán gậy rồi lại nơi uy tín mua gậy tiện cả đôi đường nhỉ.

  • Hữu Hùng Hữu Hùng Trả lời

    Em mới đổi bộ Taylormade R7 đời cổ lỗ sĩ của em lấy bộ RBZ mới bên Golfcity hôm qua xong, bộ R7 của em quá cũ nghĩ chắc vứt xó ở nhà làm gậy phòng thân thôi. Ông bạn em xui cứ mang qua bên này hên xui chứ bỏ không cũng phí mua bộ mới các được đồng nào hay đồng đấy. Ấy vậy mà các được 20% vào bộ mới đấy các bác ạ.

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm