Golf Booking

Sân golf Augusta

Thành phố Augusta, Georgia – Mỹ

Sân golf Augusta

Sân golf Augusta chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho bạn trải nghiệm và thử sức với bộ môn thể thao golf hấp dẫn. Đây là sân golf được bình chọn là một trong các sân golf đẹp nhất hành tinh. Hãy cùng tìm hiểu về sân golf này nhé!

"<yoastmark

Vị trí sân golf Augusta

Sân golf Augusta là sân golf nước ngoài nằm trong khuôn viên thành phố Augusta, Georgia – Mỹ. Đây là một trong những sân golf tuyệt đẹp và độc đáo nổi tiếng trên thế giới bởi được thiết kế dưới sự sáng tạo của các kiến trúc sư nổi tiếng như Bob Jones (tổng thể), Trent Jones (hồ nước), Perry Maxwell (green). Tận dụng đặc điểm và những ưu thế về địa hình, những hàng cây bụi nhỏ, cây cổ thụ trăm năm cùng với các chướng ngại vật tự nhiên như hồ nước, đầm lầy hay bãi cát, sân golf Augusta vừa là nơi vui chơi chinh phục thử thách hấp dẫn được các tay golf thiện xạ săn lùng vừa là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách tham quan, khám phá.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp
Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Các dịch vụ hấp dẫn tại sân golf Augusta

Sân golf Augusta có lẽ là sân golf xa xỉ trên thế giới với tổng mức chi phí đầu tư lên tới 100 triệu USD. Chính vì thế các loại hình dịch vụ ở đây cũng trở nên cao cấp và chi phí đăng kí cũng là một con số lớn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thì du khách yêu thích bộ môn golf cũng nên đến đây tham quan một lần để có thể chiêm ngưỡng sân golf Augusta vô cùng nổi tiếng và là nơi thi đấu, giao lưu các trận đấu golf hấp dẫn, lôi cuốn giới báo chí và du khách.

Là sân golf xa xỉ nhất thế giới
Là sân golf xa xỉ nhất thế giới

Sân golf có đầy đủ các loại hình dịch vụ từ nghỉ dưỡng đến ăn uống, hay các khu vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Du khách đến đây có thể nghỉ ngơi tại các tòa nhà chất lượng 5 sao, thưởng thức các món ăn nổi tiếng của xứ sở Georgia, với tầm nhìn hướng ra sân golf với khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, đây cũng là nơi hội tụ các câu lạc bộ golf nổi tiếng trong và ngoài nước Mĩ. Chính vì thế mà có các nhà câu lạc bộ, khu thư viện hay nơi bảo tàng các giải thưởng hay biểu tượng nổi tiếng về golf.

Là một biểu tượng golf của thế giới và cũng là nơi hội tụ câu lạc bộ golf lớn nhất, sân golf  nổi tiếng và thu hút hàng năm đông đảo du khách đến tham quan. Đặc biệt trong số đó là các tay golfer nổi tiếng, chuyên nghiệp trên thế giới đến đây để thử tài với những thử thách “đáng gờm” và thú vị tại sân golf nổi tiếng này.

Ngày đăng 18:07 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 04:49 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *