Golf Booking

Sân golf FCL Quảng Ninh

phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh
Diện tích: 224ha

Sân golf FCL Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh nổi tiếng với vịnh nổi – vịnh Hạ Long, là một địa điểm du lịch lý tưởng của các tín đồ thích du lịch biển các kì nghỉ hè. Không chỉ nổi danh với điểm du lịch, Quảng Ninh nay có thêm Sân golf FCL Quảng Ninh cũng nằm tại Hạ Long, kết hợp giữa sân golf và Vịnh Hạ Long ta có thể nhìn thấy hướng phát triển trong tương lai của tỉnh Quảng Ninh.

Sân golf Hạ Long Quảng Ninh do ai làm chủ xây dựng?

Sân golf FCL Quảng Ninh với tên gọi sân golf FLC Hạ Long Bay tọa lạc tại phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh. Nghe tên gọi chắc hẳn là không cần nói bạn cũng đoán được sân golf do tập đoàn FLC Hạ Long chủ trương xây dựng với 224ha bao gồm khu sân golf, khu nghỉ dưỡng Villa và resort. Tập đoàn FLC đã có rất nhiều dự án bất động sản lớn xây dựng thành công và cũng đem lại uy tín khi công trình sân golf Hạ Long được thực hiện.

Dự án sân golf Hạ Long
Dự án sân golf Hạ Long

Dự án được khởi công tháng 3-2016 đến nay dự án đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Sân golf 18 hố dạng link được thiết kế bởi Schmidt Curley – nhà thiết kế sân golf lừng danh, đồng nằm tại vị trí trung tâm từ cột 3 đến cột 8, sân golf sẽ đem lại sự phát triển trên mong đợi của các nhà đầu tư và xây dựng. Do được quy hoạch trên đồi núi, cong trình phải đảm bảo an toàn và không thiệt hại cho người dân sinh sống tại chân đồi, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn xây dựng và bảo vệ môi trường.

Sân golf Quảng Ninh sẵn sàng đưa vào hoạt động
Sân golf Quảng Ninh sẵn sàng đưa vào hoạt động

Sân golf Hạ Long – Điểm hẹn nổi tiếng với các golfer cũng như khách du lịch

Với thiết kế 18 hố dạng link, sân golf Quảng Ninh sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho các golfer khi đến sân golf, bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm như khách sạn 5 sao, các nhà hàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đảm bảo chất lượng cao sẽ làm hài lòng các du khách và các golfer. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Là điểm tích hợp khu du lịch nổi tiếng vịnh Hạ Long và sân golf FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ là địa điểm thích hợp cho một kì nghỉ dài. Sân golf Hạ Long Quảng Ninh với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế như vậy. sân golf FLC Hạ Long có đủ điều kiện để tổ chức các giải golf chuyên nghiệp. Đặc biệt, vào năm 2017 đây sẽ là địa điểm diễn ra giải golf lớn và được mong chờ nhất là giải FLC Golf Championship 2017.

Sân golf Quảng Ninh
Sân golf Quảng Ninh

Với một kì nghỉ dài mà bạn vẫn chưa biết đi đâu để thư giãn nghỉ dưỡng thì Quảng Ninh có lẽ sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, chiêm ngưỡng cảnh quan và tắm tại Vịnh Hạ Long, thỏa mãn sự đam mê của các golfer tại sân golf Hạ Long Quảng Ninh.

Ngày đăng 11:42 - 22/08/2021 - Cập nhật lúc: 11:42 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *