Golf Booking

sân tập GB golf driving range

Tổ dân phố Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Diện tích: 4ha

sân tập GB golf driving range

Được xây dựng trong khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, sân tập golf GB là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê môn golf bởi vị trí địa lý thuận lợi và những trang thiết bị luyện tập hiện đại.

Với 320 yard dài và 110 thảm tập và 10 line trực tiếp trên cỏ, tất cả cơ sơ hạ tầng trên mặt bằng trải rộng 4 hecta, sân GB là sân tập golf lớn nhất và dài nhất tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, sân có khoang tập dành riêng cho người chơi thuận tay trái, cùng với các trang thiết bị hiện đại và hệ thống đèn phục vụ chơi buổi tối, bạn có thể an tâm thoải mái luyện tập trong thời gian từ 6h sáng đến 10h đêm, ngay cả những học viên eo hẹp về thời gian cũng sẽ thoả mãn được niềm đam mê golf tại địa điểm thuận tiện này.

Một điều nổi bật ở sân golf GB là bạn có thể tập đánh trực tiếp trên cỏ, với 10 khoang riêng biệt đáp ứng tiêu chuẩn của một fairway đích thực, bạn sẽ có cảm giác thật tay khi luyện tập. Sân tập có 5 green mục tiêu tương ứng với các khoảng cách khác nhau để bạn trải nghiệm cảm giác chinh phục bằng nhiều loại gậy và có thể cảm nhận trung thực cảm giác bóng, cũng như sự phản hồi chính xác động tác kĩ thuật trước khi mạo hiểm lên sân golf thực sự.

Ngoài ra, sân có khu vực green thoáng rộng để học viên luyện tập các cú putting. Bạn có thể cải thiện kỹ thuật chơi bằng cách luyện tập nhuần nhuyễn các cú gạt bóng trong những điều kiện thực tế để có một tâm lý tốt nhất khi chơi trên các sân golf lớn.

Sân tập golf GB Driving Range
Sân tập golf GB Driving Range

Tại đây, Học viện Golf đầu tiên của Việt Nam được thử nghiệm, do các chuyên gia PGA quốc tế và Mr Scott Riddick đảm trách huấn luyện.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một bộ gậy phù hợp. khu Proshop ngay trong clubhouse là nơi sẽ khiến bạn hài lòng với các mặt hàng chuyên dụng đa dạng và mức giá cả hợp lý. Các nhân viên kinh nghiệm ở đây sẽ tư vấn cho bạn những dụng cụ tốt nhất để cải thiện kĩ thuật chơi.

Cùng với các dịch vụ và những tư vấn tuyệt vời về chuyên môn, sân tập GB golf Driving Range thực sự là một nơi lý tuởng để bạn tinh luyện và cải thiện môn thể thao golf đầy hấp dẫn. Hiện các hội viên của GB sẽ được giảm giá 10% trên mọi dịch vụ và sản phẩm bán lẻ, cộng thêm các ưu đãi khác trong suốt thời gian thẻ có hiệu lưc.

Ngày đăng 16:14 - 23/08/2021 - Cập nhật lúc: 04:14 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *