Bryson DeChambeau tiếp tục lên ngôi tại giải Dell Technologies Championship

Lượt xem: 515

Cầu thủ 24 tuổi – Bryson DeChambeau nổi tiếng vào chủ nhật tại Giải vô địch Dell Technologies với chiến bằng hai chiến thắng liên tiếp. Vừa đăng quang giải The Northern Trust tuần trước và tuần này đăng quang giải Dell Technologies Championship. Từ đó giúp anh đứng lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng thế giới, bước vào top 10 lần đầu tiên trong sự nghiệp trẻ của mình.

Bryson DeChambeau vô địch giải Dell Technologies

DeChambeau đã thi đấu xuất sắc với tổng điểm -16 anh đánh 67 gậy ở vòng 4. Vượt qua Justin Thomas (-7) Dustin Johnson (-11) và Phil Mickelson (-8). Tại vòng 4, vòng thi đấu cuối cùng các tay golf đã tranh đấu vô cùng khốc liệt tạo một vòng đấu ấn tượng. Nhưng đó là cuộc tấn công không ngừng của DeChambeau và anh đã giành chiến thắng.

Tại vòng thi đấu cuối cùng, anh ghi 5 birdie và chỉ mắc 1 lỗi bogey ở 9 hố đầu, tiếp đó là 9 hố sau anh đánh 1 birdie và mắc 1 bogey. Với -4 điểm 67 gậy vòng cuối giúp anh giành chiến thắng và cách biệt tay golf số 4 thế giới Justin Rose.

Tiger Woods thi đấu bất ổn định ở các đường bóng cuối

Cũng trong giải đấu, siêu hổ Tiger Woods đã thi đấu khá ổn định ở vòng 4 ghi 3 điểm birdie ở 13 hố đầu tiên. Ở các hố sau anh đánh bóng không được tốt bị lỗi bogey và phạt gậy. Do đó anh chỉ ghi được thêm 2 điểm par ở hố 17 và 18 kết thúc vòng 4 với 71 gậy (evenpar)

Với chiến thắng, DeChambeau được đảm bảo là vị trí số 1 tại giải vô địch Tour ở Atlanta, có nghĩa là anh ta có thể kiểm soát số phận của mình liên quan đến FedEx Cup và giải thưởng trị giá 10 triệu đô la. Anh ấy cũng là một chiếc chìa khóa để được Jim Furyk chọn là một trong ba lựa chọn của đội trưởng. “Tôi chắc chắn đã chơi một số sân golf tuyệt vời và tôi nghĩ rằng tôi đã cho thấy rằng tôi – hy vọng – sẵn sàng cho đội Ryder Cup,” DeChambeau nói sau khi vô địch giải đấu.

Xem thêm:

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm