Câu lạc bộ GL 92-95 xuất sắc giành chiến thắng giải các CLB golf quốc gia năm 2018

Lượt xem: 394

Tuần vừa qua tại sân golf SAM Tuyền Lâm đã diễn ra trận đấu vô cùng căng thẳng của 30 đội tuyển Nam và 6 đội tuyển Nữ đến từ các Hội golf, sân golf và CLB golf ở Việt Nam trong khuôn khổ giải các CLB Golf quốc gia 2018. Kết thúc giải đấu, câu lạc bộ GL 92-95 đã xuất sắc giành chiến thắng bảng Nam và TFG Ladies ở bảng Nữ dưới sự thán phục của 36 đội tuyển golf.

Vòng chung kết giải CLB golf 2018

Giải đấu diễn ra ở tiết trời mát mẻ của mùa thu từ ngày 27-30/09 và không khí hân hoan của 36 câu lạc bộ, được tổ chức golf Hiệp hội golf Việt Nam phối hợp cùng sân golf SAM Tuyền Lâm. Ngày 27/09 và 28/09 thi đấu theo thể thức đấu gậy tính nét theo handicap chính thức để tìm ra 8 đội Nam và 4 đội Nữ có thành tích tốt nhất vào vòng đối kháng.

Hai ngày sau 29/09 và 30/09 12 đội còn lại thi đấu đối kháng theo thể thức Matchplay (đánh Single Match) loại trực tiếp với điều kiện các golfer đối đầu phải cùng nhóm handicap để chọn ra đội vô địch. Ngày 30/09 đội G&L 92-95 và G77 là 2 đội xuất sắc nhất đội nam và đội TFG Ladies và BRVT Ladies xuất sắc tiến vào vòng Chung Kết tranh chức Vô địch.

Vòng chung kết giải CLB golf 2018 diễn ra căng thẳng và quyết liệt

câu lạc bộ GL 92-95 đã xuất sắc giành chiến thắng bảng Nam

Tại vòng chung kết hai đội G&L 92-95 và G77 luôn theo sát nhau về tỉ số cho khán giả những màn tranh đấu vô cùng quyết liệt. Cho đến khi golfer Nguyễn Danh Minh của chiến thắng thuyết phục golfer Hoàng Mạnh Hùng của câu lạc bộ G77 thì câu lạc bộ GL 92-95 đã ngược dòng dòng áp đảo G77. Cùng với đó là những cú chip và putt của đội trưởng Nguyễn Đức Ninh (GL 92-95) và golfer Nguyễn Ngọc Đồng (G77) là những hình ảnh đầy cảm xúc tại giải đấu.

Đồng thời ở bảng Nữ, đội TFG Ladies không gặp nhiều khó khăn khi đứng trước đội mạnh như BRVT Ladies. Tuy nhiên, TFG Ladies liên tục gây những bất ngờ với những chiến thuật vô cùng thông minh để có những pha bóng dứt khoát dành chiến thắng.

Kết quả giải CLB golf 2018

Ở bảng Nam, đứng ở vị trí thứ 4 là CLB Bà Rịa Vũng Tàu, vị trí thứ 3 là CLB GLC, đứng thứ 2 là CLB G77 và vô địch giải đấu là CLB GL 92-95. Ở bảng Nữ, vị trí thứ 4 là CLB Queen Club Lady, vị trí thứ 3 là CLB GLC, vị trí thứ 2 là Bà Rịa Vũng Tàu Ladies và chức vô địch là CLB TFG Ladies.

Đội tuyển nữ đã có màn tranh tài gay cấn nhất

Cụ thể tỉ số ở 3 bảng B – C – D của các golfer gồm Đặng Tiến Thành, Lê Hải Quang và Nguyễn Danh Minh lần lượt là Hòa – 3 Up – 4 Up. Riêng đối với bảng A, golfer Trần Ngọc Đồng (G77) đã quyết định bỏ cuộc khi bị đối thủ là golfer Nguyễn Đức Ninh dẫn trước với tỉ số 4 Up sau hố golf thứ 15. Riêng đối với đội tuyển nữ TFG Ladies đã dành chiến thắng BRVT Ladies với tỉ số 2-1.

Giải Câu lạc bộ Golf năm 2018 đã khép dưới sự tán dương của khán giả nói riêng và cộng đồng golf nói chung. Giải đấu kết thúc với sự quyết tâm cao độ và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ nhằm phát triển phong trào chơi golf mạnh mẽ hơn trên toàn quốc.

Tạp Chí GolfTimes sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức golf mới nhất cho mọi golfer, mời quý độc giả đón xem tại những bài viết sau. Chúc bạn đọc một ngày tràn đầy năng lượng.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm