Câu lạc bộ golf
Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng
Không chỉ là nơi tập thể dục, thể thao, câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí và thư giãn giao lưu cho cộng đồng CEO, doanh nhân và cư dân Phú Mỹ Hưng.
Thành lập: 30/11/20-- Thành viên: 110
Đăng ký thành viên

Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng

Không chỉ là nơi tập thể dục, thể thao, câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí và thư giãn giao lưu cho cộng đồng CEO, doanh nhân và cư dân Phú Mỹ Hưng.

Một trong những câu lạc bộ khiến các golfer không ngừng trầm trồ khen ngợi vì những hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và bổ ích. Đó chính là câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ý nghĩa đơn thuần là tập thể dục, thể thao, nơi đây đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải trí và thư giãn giao lưu của cộng đồng CEO, doanh nhân và cư dân Phú Mỹ Hưng.

CLB Golf Phú Mỹ Hưng cũng tổ chức nhiều giải đấu chất lượng, tạo sân chơi cho những người đam mê môn thể thao này. Trong đó, giải Golf Phú Mỹ Hưng được tổ chức thường niên là sự kiện được chờ mong nhất. Giải được tiếp nối thành công từ các năm, với ý nghĩa là hoạt động hướng tới khách hàng, cư dân đô thị Phú Mỹ Hưng, tạo sân chơi lành mạnh, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Giải do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban quản lý sân Golf Nam Sài Gòn, Câu lạc bộ Golf Phú Mỹ Hưng và công ty Golf Pro Event tổ chức dành cho các CEO, cấp quản lý, doanh nhân trong và ngoài nước; hội viên CLB Golf Phú Mỹ Hưng cùng các cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng.

Ngày đăng 10:58 - 06/10/2021 - Cập nhật lúc: 10:58 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu lạc bộ golf Yên Dũng

Sân golf Yên Dũng có thiết kế sáng tạo và đầy thử thách, trải dài trên nền địa hình núi đồi đa dạng, uốn lượn...

CLB Viet Time Golf

Sở hữu nhiều máy móc hiện đại chuẩn Quốc tế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Viet Time Golf Club đem đến môi trường...
hinh-anh-fb-clb-binh-duong

CLB Golf DN Bình Dương

Hỏi thăm? động viên nhau khi còn có thể! Kính gửi Anh Chị Hội Viên CLB, Đã rất lâu chúng ta không có những buổi gặp...

CLB Golf Phượng Hoàng

Giải golf CLB Phượng Hoàng quy tụ 100 golfer tham gia giao lưu tranh tài tại sân golf Yên Dũng, trong đó có 30 golfer...