Câu lạc bộ golf
CLB Viet Time Golf
Sở hữu nhiều máy móc hiện đại chuẩn Quốc tế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Viet Time Golf Club đem đến môi trường thể thao tốt nhất cho những người đam mê Golf.
Thành lập: 10/10/2010 Thành viên: 200
Đăng ký thành viên

CLB Viet Time Golf

Sở hữu nhiều máy móc hiện đại chuẩn Quốc tế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Viet Time Golf Club đem đến môi trường thể thao tốt nhất cho những người đam mê Golf.

Câu lạc bộ golf Viet Time là câu lạc bộ Sân tập Golf cao cấp tại Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội với tổng vốn đầu tư khoảng 50 tỷ đồng (Dự án Sân Golf). Dự án Sân Golf bao gồm một quần thể sân tập Golf với đường phát bóng tiêu chuẩn, câu lạc bộ golf, quán bar, Khu nhà hàng cao cấp, phòng thay đồ, cửa hàng mua sắm đồ golf thể thao.

Việc ra đời sân Golf cao cấp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ngày càng nâng cao của một bộ phận người dân, đem lại thu nhập cho người lao động và doanh thu cho Công ty cũng như góp phần tạo dựng vị thế của Công ty trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Sở hữu nhiều máy móc hiện đại chuẩn Quốc tế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ các quốc gia Úc, Hàn, Ấn.. sân tập golf Viettime đem đến môi trường thể thao tốt nhất cho những người đam mê Golf.

Ngày đăng 10:45 - 06/10/2021 - Cập nhật lúc: 11:01 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng

Không chỉ là nơi tập thể dục, thể thao, câu lạc bộ golf Phú Mỹ Hưng còn tạo nên một sân chơi lành mạnh, giải...

Câu lạc bộ golf Yên Dũng

Sân golf Yên Dũng có thiết kế sáng tạo và đầy thử thách, trải dài trên nền địa hình núi đồi đa dạng, uốn lượn...

CLB Golf Phượng Hoàng

Giải golf CLB Phượng Hoàng quy tụ 100 golfer tham gia giao lưu tranh tài tại sân golf Yên Dũng, trong đó có 30 golfer...
hinh-anh-fb-clb-binh-duong

CLB Golf DN Bình Dương

Hỏi thăm? động viên nhau khi còn có thể! Kính gửi Anh Chị Hội Viên CLB, Đã rất lâu chúng ta không có những buổi gặp...