CEO Thảo Lê và định hướng phát triển Golfgroup Academy – Học viện golf số 1 Việt Nam!

Lượt xem: 331

“Chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu chính là “kim chỉ nam” để tôi có thể dẫn dắt và đưa Golfgroup Academy tiến xa hơn nữa trên thương trường. Chúng tôi sẽ giúp các học viên của mình có thể trở thành các Golfer chuyên nghiệp, được định hướng phát triển toàn diện, cung cấp dịch vụ cho cả gia đình, thậm chí là đào tạo họ trở thành những Huấn luyện viên Golf thực thụ. Ở thời điểm hiện tại, tài sản giá trị nhất của Golfgroup Academy chính là cách mà khách hàng biết đến.” – Đó là lời khẳng định từ Giám đốc điều hành Golfgroup Academy Thảo Lê về định hướng phát triển thương hiệu.

 

 

Nhắc tới Học viện Golf chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Golfgroup Academy – Học viện Golf số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau sự thành công của thương hiệu này chính là tâm huyết và chiến lược vượt trội từ nữ Giám đốc trẻ Thảo Lê, người giúp khẳng định vị thế vững chắc của Golfgroup Academy trên thị trường golf Việt. Từ những kiến thức học hỏi được trong khoảng thời gian rèn luyện tại Học viện Osaka – Nhật Bản và kinh nghiệm làm trợ giảng cho các Học viện Golf tại Việt Nam, CEO Thảo Lê đã vạch ra một chiến lược phát triển khác biệt, đột phá, đem về cho Golfgroup Academy những thành công đáng mơ ước.

 

Từ hạn chế của thị trường đưa Golfgroup Academy phát triển với chất lượng khác biệt!

Việt Nam hiện có hơn 100 sân golf với 70.000 Golfer, trong đó khoảng 20.000 Golfers nước ngoài và 50.000 Golfers Việt Nam. Tuy nhiên, từ trước tới nay, dù số lượng các học viện golf, các khóa đào tạo rất nhiều,…nhưng chưa một đơn vị nào mang tới cho các học viên những trải nghiệm hài lòng nhất cả về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Sớm nhận thấy những hạn chế lớn của các mô hình đào tạo Golf tại Việt Nam, 9X Thảo Lê đã nhanh chóng tạo dựng ý tưởng phát triển một học viện Golf thực thụ. Trở thành Giám đốc Học viện Golfgroup, bằng chiến lược khác biệt cùng sự quyết tâm, Thảo Lê nhanh chóng đưa Golfgroup Academy chiếm lĩnh vị thế số 1 về đào tạo Golf tại Việt Nam.

“Số lượng học viện Golf tại Việt Nam hiện tại rất nhiều, tuy nhiên cá nhân tôi thấy rõ là các đơn vị này vẫn tồn tại rất nhiều lỗ hổng về quy trình đào tạo chưa bài bản, chất lượng giảng viên, nền tảng thương hiệu còn kém,… khiến họ chưa thu hút hết được các khách hàng tiềm năng. Thậm chí, việc thiếu chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo còn khiến rất nhiều học viên vừa mất thời gian, vừa không đạt được mục đích như mong muốn. Đó chính là nguồn động lực và là cơ hội để Golfgroup Academy phát triển toàn diện.” – CEO Thảo Lê cho biết.

 

 

Cũng theo tiết lộ từ CEO Golfgroup Academy, trong năm 2020, mặc dù dịch Covid-19 tác động khiến các học viện Golf rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, từ trong khó khăn, Golfgroup Academy với chiến lược khác biệt, sự cố gắng và nỗ lực 300% đã tạo nên những thành tựu vượt trội.

“Dịch bệnh, giãn cách xã hội khiến việc lên sân chơi Golf và tập luyện của nhiều người bị gián đoạn. Thậm chí nhiều học viện golf phải bỏ ngỏ, đóng cửa hay nặng nề hơn là phá sản. Tuy nhiên, tại trụ sở Golfgroup Academy chúng tôi vẫn sáng đèn ngày đêm, xây dựng các chiến lược và phương án giúp học viên của mình không bị gián đoạn việc tập luyện. Số lượng học viên đăng ký khóa học tăng 20%, doanh số đạt 110%. Đó là những con số đáng kinh ngạc bởi vì nó thực sự là niềm mơ ước ngay cả với doanh nghiệp tương đối lớn ở Việt Nam, nhất là trong thời điểm dịch Covid – 19 càn quét.”

 

Tài sản giá trị nhất của Golfgroup Academy chính là cách mà khách hàng biết đến!

Trái ngược với những thiếu sót của các học viện Golf hiện tại, CEO Thảo Lê cho rằng, Golfgroup Academy có thể tự tin là “chìa khóa phát triển trình độ” cho các học viên. Tại Golfgroup Academy, từ chương trình cho tới các giảng viên, HLV giảng dạy đều được chọn lựa kỹ càng. Đặc biệt, tất cả quá trình học của các học viên tại Golfgroup Academy cũng được giám sát bởi ban cố vấn Học viện và các cố vấn tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Mỹ.

“Đến với Học viện Golfgroup, các học viên sẽ được học tất cả những kiến thức để trở thành những Golfer chuyên nghiệp. Không những thế, chúng tôi còn đưa ra định hướng lựa chọn những dòng gậy và phụ kiện golf phù hợp, cố vấn phong cách thời trang sân golf, cách dùng các nền tảng công nghệ 4.0 để phục vụ việc chơi golf tốt nhất.”- CEO Golfgroup Academy Thảo Lê tiết lộ.

 

 

Nữ Giám đốc Điều hành cũng cho biết thêm, tại Golfgroup Academy, các khoá học đều được xây dựng phù hợp theo từng nhu cầu, trình độ, thời gian và khả năng tài chính của các học viên.

“Chúng tôi mở ra cơ hội tiếp cận bộ môn thể thao Golf cho tất cả mọi người. Từ những người nội trợ bận rộn tới các hotgirls, người mẫu, hoa hậu, nhân viên công sở hay những đối tượng cao cấp hơn là các doanh nhân, quan chức. Từ người già, trung tuổi, thanh niên hay thậm chí là trẻ em,…Tất cả đều có thể làm chủ cuộc chơi và phát triển trình độ nhanh chóng nhờ các khóa học phù hợp tại Golfgroup Academy. Đây cũng chính là những tâm huyết, những giá trị nhân văn cao đẹp mà Ban lãnh đạo Golfgroup Academy muốn hướng tới.”

Đặc biệt, CEO Thảo Lê cũng tiết lộ thêm, chính nhờ những chiến lược khác biệt mà số lượng học viên và doanh số của Golfgroup Academy có thể chạm mốc vượt trội ngay cả khi dịch Covid – 19 khiến nhiều đơn vị khác phải đóng cửa.

“Golfgroup Academy sinh ra trong bối cảnh các học viên khác chưa có quy trình đào tạo chuyên sâu, hệ thống giảng viên chưa thực sự chất lượng,… Và chính vì Golfgroup Academy  đáp ứng được những yêu cầu của thị trường mà chúng tôi trở nên khác biệt. Thực tế tại các học viên khác chỉ đào tạo khoảng 10 – 12 buổi và học viên sẽ tự tập luyện, thế nhưng ở Golfgroup Academy lại có lộ trình đào tạo hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc từ sơ khai tới chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào học viên cần. Đặc biệt, ngay trong mùa dịch, dù các sân golf đóng cửa thì Golfgroup Academy sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để lắp đặt hệ thống phòng Golf 3D để các học viên không bị ngắt quãng việc tập luyện golf. Hoặc những học viên đầu tư lắp phòng Golf 3D tại nhà, chúng tôi sẵn sàng có các giảng viên tới tận nơi để chỉ dẫn.”

 

 

Về chất lượng đội ngũ giảng viên tại Golfgroup Academy, CEO Thảo Lê khẳng định:

“Tất cả đội ngũ giảng viên Golf tại Golfgroup Academy được tuyển chọn khắt khe, qua nhiều khâu mới chính thức “đứng lớp” để đào tạo. Tôi có thể tự tin khẳng định không có học viện nào sở hữu profile các thầy giáo, HLV Golf tốt như Golfgroup Academy. Với kinh nghiệm từ 5 – 15 năm trong công tác huấn luyện Golf ở trong và ngoài nước, các giảng viên tại Học viện Golfgroup sẽ giúp các học viên hài lòng nhất, phát triển trình độ tốt nhất. Kết hợp cùng ban cố vấn là các HLV lão làng và những Golfer chuyên nghiệp nước ngoài sẽ giúp các khoá học trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết.”

Không chỉ sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kỳ khi nào (dù đã kết thúc khóa học), tại Golfgroup Academy còn tạo nên các hệ sinh thái, nền tảng dành cho các học viên.

“Bất kỳ nhu cầu nào của học viên đều được Golfgroup Academy hỗ trợ. Cụ thể như học viên cần gậy golf phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp bộ gậy phù hợp; học viên cần phụ kiện, trang phục golf, chúng tôi cũng sẽ định hướng và cung cấp. Chưa kể, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo cho cả gia đình, đào tạo các học viên lên golfer chuyên nghiệp để thi đấu giải hay Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cùng với đó, Golfgroup Academy cũng cam kết lộ trình đào tạo rõ ràng. Như khoá đào tạo cho gia đình chúng tôi sẽ cam kết dạy cho bố trong bao lâu? Dạy cho vợ trong bao lâu? Dạy cho con cái trong bao lâu?,…Tất cả đều sẽ có lộ trình cụ thể và rõ ràng.” – CEO Thảo Lê chia sẻ.

 

 

Nữ CEO cũng khẳng định, tại Golfgroup Academy, luôn đảm bảo mang tới chất lượng và sự hài lòng tốt nhất dành cho các học viên.

“Chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu chính là “kim chỉ nam” để tôi có thể dẫn dắt và đưa Golfgroup Academy tiến xa hơn nữa trên thương trường. Chúng tôi sẽ giúp các học viên của mình có thể trở thành các Golfer chuyên nghiệp, được định hướng phát triển toàn diện, cung cấp dịch vụ cho cả gia đình, thậm chí là đào tạo họ trở thành những Huấn luyện viên Golf thực thụ. Ở thời điểm hiện tại, tài sản giá trị nhất của Golfgroup Academy chính là cách mà khách hàng biết đến. Nhắc tới Golfgroup là nhắc tới học viện golf số 1 Việt Nam.”

 

Trong năm 2021, Golfgroup Academy sẽ có chi nhánh trên 63 tỉnh thành!

Với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp, chân thành cùng tầm nhìn xa, 9x Thảo Lê không chỉ đưa Golfgroup Academy phát triển thành Học viện Golf số 1 Việt Nam. Mà hơn hết, định hướng trong năm 2021 Golfgroup Academy sẽ có sự mở rộng lớn mạnh cả về học viên, giảng viên, trao những giá trị tốt hơn cho các khách hàng.

“Chắc chắn rằng Golfgroup Academy không chỉ dừng lại ở vị thế Số 1 về học viện golf. Chúng tôi đang gấp rút nghiên cứu và thực hiện các chính sách mở rộng cả về chương trình đào tạo, quy mô thương hiệu, số lượng học viên và các giảng viên, HLV trên toàn hệ thống. Chắc chắn rằng trong 5 năm tới, chúng tôi sẽ phủ sóng các chi nhánh của mình trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và mở rộng sang cả các nước như Singapore, Thái Lan hay Hàn Quốc.” – CEO Golfgroup Academy Thảo Lê chia sẻ về định hướng sắp tới.

 

 

Nữ CEO cũng cho biết thêm: “Để đạt được những tham vọng lớn, hiện tại trong năm 2021 chúng tôi sẽ thực hiện những mục tiêu ngắn hạn hơn. Mở đầu sẽ là việc quy tụ thêm 100 giảng viên – HLV Golf để có thể đáp ứng được nhu cầu của hơn 500 học viên, tiến hành mở rộng hệ thống các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM với các phòng golf 3D phục vụ việc đào tạo. Cùng với đó là tổ chức các giải đấu golf trên toàn quốc để các học viên của mình có thể tham gia tranh tài và giao lưu học hỏi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ liên kết, hợp tác nhiều hơn với các học viện, đối tác về golf trên toàn quốc. Tất cả đều nhằm đáp ứng mục tiêu chung là giúp các học viên có cơ hội trải nghiệm và phát triển toàn diện hơn.”

Một lần nữa có thể thấy rõ, bằng tầm nhìn chiến lược rõ ràng, nền tảng vững chắc và sự quyết tâm cao độ, chắc chắn rằng CEO 9x Thảo Lê sẽ đưa Golfgroup Academy phát triển vững mạnh hơn nữa. Để khi nhắc tới Golfgroup Academy, cộng đồng Golf sẽ nghĩ ngay tới Học viện golf số 1 Việt Nam, nhớ tới nữ CEO trẻ nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên chặng đường tào tạo các Golfer Việt.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận (11)

 • Kate Kate Trả lời

  Trước kia mình cũng đã thử với 1 vài trung tâm và thầy dạy kèm riêng nhưng có vẻ không hiệu quả. Nhưng từ ngày đk học ở học viện của bạn Thảo mình thấy khác hoàn toàn, đi ra sân cũng không còn ngại ngùng như trước. Càng ngày càng hào hứng! Highly recommend for beginner like me!

 • Thái Thị Loan Thái Thị Loan Trả lời

  Chúc mừng ceo thảo học viện golf nhé hi

 • Thái Thị Loan Thái Thị Loan Trả lời

  Chúc mừng ceo thảo học viện golf

 • Ngô Bá Hùng Ngô Bá Hùng Trả lời

  Hôm trước đăng ký học cho cậu bạn ở đây được giới thiệu Mr Kim dạy và thật bất ngờ cậu bạn nói là chỉ sau 3 buổi đã cải thiện rất nhiều. Trong khi đó học ở nơi cũ 20 buổi ko lên sân được. Thế mới thấy chọn sai thầy sai học viện là hỏng hết. Cảm ơn bạn.

 • Hùng Ngô Hùng Ngô Trả lời

  Những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, dám làm, dám khác biệt.

 • Phạm Linh Rolex Phạm Linh Rolex Trả lời

  Chúc mừng Học viện. Chúc mừng Giám đốc Thảo Lê. Tuổi trẻ tài cao.

 • Đức Anh Phạm Đức Anh Phạm Trả lời

  Đã từng học Thầy do Golfgroup giới thiệu, dạy rất có tâm và hỗ trợ học viên nhiệt tình

 • HoangNguyen HoangNguyen Trả lời

  Có dịp đến showroom và gặp Thảo, tư duy rất khác biệt

 • Phan Tuấn Phan Tuấn Trả lời

  Nữ giám đốc trẻ nhưng có tầm nhìn rất tốt

 • LeMy LeMy Trả lời

  Đã biết đến Golfgroup từ lâu, học viện này đáng để đầu tư đấy

 • Phương Bình Phương Bình Trả lời

  Hướng phát triển rất khác biệt, đáng để học hỏi

Không thể bỏ lỡ

Học viện Golf EPGA: Lựa chọn GolfHomes lắp đặt chuỗi phòng Golf 3D, chúng tôi biết mình đã đúng đắn!

“Trăm tuyển ngàn lựa, Học viện golf EPGA tin tưởng giao việc lắp đặt chuỗi phòng golf 3D phục vụ đào tạo giảng dạy cho GolfHomes và chúng tôi biết mình đã có lựa chọn đúng đắn. Từ đội ngũ thiết kế thi công, quy trình thực hiện tới bố cục, trang thiết bị phòng […]

Tập golf siêu thực tế tại nhà cùng GOLFHOMES – Đơn vị số 1 về thi công lắp đặt chuỗi phòng Golf 3D Siêu công nghệ!

Golf 3D là mô hình giả lập phổ biến giúp người dùng không cần phải ra sân golf thật mà vẫn có thể trải nghiệm chơi golf. “Thi đấu ảo nhưng niềm vui là thật” là những gì mà khách hàng cảm nhận về golf 3D. Tự hào là đơn vị đứng đầu thị trường, […]

Phòng Golf 3D có đắt không? Tư vấn A – Z chi phí lắp đặt phòng Golf 3D giá tốt nhất!

Việc đầu tư một phòng Golf 3D phục vụ nhu cầu giải trí hay kinh doanh đang dần phổ biến tại Việt Nam. Ở các thành phố lớn, nhu cầu lắp đặt phòng Golf 3D tại nhà gia tăng từng ngày, thậm chí rất nhiều quán café cũng bắt đầu triển khai lắp đặt mô […]

Tạp chí GolfTimes kết hợp cùng báo Đời sống doanh nhân tổ chức Talkshow “Thương vụ bạc tỷ – Xu hướng đầu tư hệ thống Golf In House”

Ngày 02/04/2021 vừa qua, Tạp chí GolfTimes và Báo Đời sống Doanh nhân đã tổ chức chương trình Talkshow về kinh doanh hệ thống dịch vụ Golf 3D dành riêng cho giới đầu tư Buổi Talkshow được phối hợp tổ chức, đưa tin và phát trực tiếp trên các kênh thông tin của nhiều đơn […]

Video Hot trong ngày

Xem thêm

golf

Đột quỵ khi chơi golf, người đàn ông Hàn Quốc được cấp cứu kịp thời

Người đàn ông 46 tuổi, Hàn Quốc được đưa vào bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán đột quỵ, chảy máu dưới nhện thể nặng. Trở về Hàn Quốc sau khi thoát cửa tử trong gang tấc, mới đây bệnh nhân người Hàn Quốc đã viết thư gửi cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện […]

golfer

Maverick McNealy – Tay golf giàu có nhất thế giới

Không phải gương mặt quen thuộc, thậm chí vô danh với nhiều người nhưng Maverick McNealy chứ không phải Tiger Woods mới là tay golf giàu có nhất thế giới. Với cuộc sống của một “con nhà người ta” trong truyền thuyết, sinh ra từ vạch đích nhưng cũng giàu tài năng và trí tuệ. […]