Chỉ 2 ngày nữa tại sân Golf Long Biên, Giải Golf Watersilk sẽ chính thức khởi động

Lượt xem: 467

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hoàng Mai và Câu lạc bộ Golf Học viện Tài chính (AOF) 10/08 này sẽ tạo ra 1 sân chơi để các golfer thỏa mãn đam mê. Đến hiện tại con số tham gia giải đấu lên đến 96 golfer.

2 Câu lạc bộ nói trên vốn có “giao tình” từ trước nên lần này họ lại “thân càng thêm thần” Vì thế nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập nhãn hàng Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống cùng sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Watersilk, đã tổ chức giải đấu này.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, ông Tạ Quang Văn gửi lời tri ân đến nhiều thành phần tài trợ và tham dự.

96 golfer tranh tài, hứa hẹn sẽ tạo nên những pha đấu kịch tính. Bởi họ đều có niềm đam mê golf cháy bỏng cùng chuyên môn xuất sắc nên sẽ thực sự tạo lên bầu không khí sôi động cho Giải Golf Watersilk lần này.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quang Vinh, đồng Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Hoàng Mai và Câu lạc bộ Golf Học viện Tài chính (AOF) cũng tin tưởng chia sẻ rằng: “Giải Golf Watersilk được tổ chức sẽ không những thành công về mặt chuyên môn, mà còn là sự thúc đẩy giao lưu kết nối giữa các golfer lan toả trong xã hội, cùng rèn luyện sức khỏe, hợp tác kinh doanh phát triển, từ đó có trách nhiệm với cộng đồng nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp”

Theo Ban Tổ chức, giải lần này áp dụng gậy 18 hố theo luật R&A và luật riêng của sân golf Sky Lake. Nam sẽ được phát bóng Tee xanh và nữ phát bóng Tee đỏ. Khi bóng đã nằm trong vòng tròn gimmie trên green, golfer được quyền nhặt bóng và cộng thêm 1 gậy vào kết quả của hố đấu. Giải đấu được chia làm 3 bảng A, B, C và khách mời và cách tính điểm cho giải theo Handicap ngày (System 36).

Về cơ cấu giải thưởng, có vô địch, nhất, nhì, giải kỹ thuật (mỗi golfer chỉ nhận một giải kỹ thuật) và giải Hole in one (4A, 6A, 5C, 9C: Mỗi hố được trao 100 triệu đồng tiền mặt do Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quang Vinh Nguyễn Hồng Vinh tài trợ; 5B: Golfer được tặng 1 xe Mercedes Benz do Công ty Cổ phần Hóa chất và Tơ sợi Maruni tài trợ; 2B: Golfer được trao tặng 200 triệu đồng do Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ 24/7 tài trợ.). Đáng chú ý, ở giải thưởng Hole in one chỉ dành cho người đầu tiên ghi điểm HIO tại hole đó.

Cùng đón chờ sự kiện kịch tính này sắp diễn ra trong 02 ngày tới!

>> Xem thêm: Golfer Nguyễn Gia Quân đã xuất thần lần đầu vô địch VPG Tour 2019 

                        Charly Golf vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương tại giải Golf giao lưu các CLB tỉnh Hà Nam

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm