Chờ đón điều thú vị tại giải Golf Miss Bikini 2018

Lượt xem: 847

Giải Golf Miss Bikini 2018 là giải đấu do CENGROUP sẽ chính thức sẽ được diễn ra vào ngày 15/07/2018 tại sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort. Giải đấu hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn golfer trên cả nước.

Cuộc thi là một hoạt động văn hóa đặc sắc, là chương trình tôn vinh vẻ đẹp của những cô gái xinh đẹp, thông minh và tài năng. Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng, “nóng bỏng” với các màn trình diễn rất ấn tượng và vô cùng đặc sắc tại Resort 5 sao Olalani, Đà Nẵng.

Bắt đầu từ 10h45 ngày 15/07 giải đấu sẽ bắt đầu khai mạc, sau đó bắt đầu thi đấu vào 11h đến 16h. Tiệc trao giải và xem chung kết Miss Bikini sẽ được diễn ra từ 17h đến 21h cùng ngày.

Thí sinh: Hoàng Thị Thùy Ngân – RSM

Giải đấu sẽ bao gồm 3 bảng A, B và C. Trong đó bảng A sẽ bao gồm các golfer có handicap từ 0 – 15. Bảng B bao gồm các golfer có handicap từ 15 – 26 và cuối cùng bảng C là thi đấu giữa các golfer có handicap từ 27 trở lên. Với thể thức thi đấu là HDC ngày, System 36.

Tổng giá trị giải thưởng năm nay bao gồm:

  • 1 giải best gross: cup + quà
  • Giải nhất, nhì, ba các bảng A,B,C: cup + quà
  • 5 giải Nearest to the pin ở hố 2, 8 (dunes); 3,5,7 (river): cup + quà
  • 1 giải Nearest to the line ở hố số 2 (river): cúp + quà
  • 1 giải Longest Driver ở hố số 4 (dunes): cup + quà

Giải Golf Miss Bikini 2018 đã trở thành một trong những giải golf được mong chờ nhất từ trước đến nay hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ về nhan sắc và tài năng. Cùng chờ đón điều thú vị tại giải đấu golf này nhé!

Xem thêm: Giải golf gây quỹ ủng hộ 5 hiệp sĩ đường phố gặp nạn

Giải Golf cho người Việt ở châu Âu – EVGA Tour Championship 2018

 

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận (1)

  • Hoàng Phan Hoàng Phan Trả lời

    Có cụ nào đi Đà Nẵng cổ vũ khổng ạ?

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm