Chung kết FLC WAGC Việt Nam 2019: Một mùa giải gặt hái nhiều thắng lợi!

Lượt xem: 267

Vòng Chung kết FLC WAGC (World Amateur Golfers Championship) Vietnam 2019 cùng giải khách mới FLC WAGI Vietnam đã chính thức khép lại vào tối ngày 28/9. Đây là một giải đấu ấn tượng với những thành tích xuất sắc: 01 giải Hole in one, 02 giải Eagle và chủ nhân của những chiếc cup Best net vòng chung kết WAGC, vòng loại khách mời WAGI đã được vinh danh.

Tối ngày 28/9 Vòng Chung kết FLC WAGC đã chính thức khép lại

5 golfers xuất sắc nhất sẽ đại diện cho WAGC Việt Nam 

  1. Nguyễn Minh Tuấn (Gross 71, HCP 4, Net 67)
  2. Hoàng Mai (Gross 75, HCP 9, Net 65)
  3. Lê Đức Anh (Gross 80, HCP 12, Net 68)
  4. Nguyễn Minh Trang (Gross 87, HCP 21, Net 66)
  5. Nguyễn Hòa Bình (Gross 91, HCP 26, Net 65)

Và 3 golfer nhất bảng giải WAGI cũng được vinh danh: 

  1. Nguyễn Danh Hùng
  2. Phạm Hồng Trung
  3. Phạm Quang Trình.

Được biết 8 golfer này sẽ đại diện các golfer nghiệp dư Việt Nam tham gia thi đấu tại Chung kết WAGC thế giới. Ông Đỗ Việt Hùng – TGĐ FLC Biscom – Trưởng BTC đã lên trao cờ Tổ quốc cho toàn đội để tạo động lực, tiếp thêm niềm tin chiến thắng trong các trận đấu tại Malaysia sắp tới. 

Kết thúc ngày thi đấu gay cấn đầu tiên, Hà Hữu Tuyến – golfer tham dự giải khách mời FLC WAGI Vietnam là người may mắn ghi HIO (hole in one) ngay sau khi xuất phát tại hố 16, bằng gậy số 7 là golfer. Anh nhận phần thưởng là 1 năm bay nội địa miễn phí của Nhà tài trợ Bamboo Airways.

Hà Hữu Tuyến golfer giành giải HIO

2 golfer may mắn tiếp theo lghi Eagle là: Nguyễn Thị Thanh Huyền (giải WAGI) và Nguyễn Minh Tuấn (giải WAGC) với phần quà trị giá gần 60 triệu đồng.

WAGC – hệ thống thi đấu quốc tế uy tín dành cho các golfer nghiệp dư đến từ nhiều nước

Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là hệ thống thi đấu quốc tế uy tín dành cho các golfer nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia. Đây là dịp để các golfer Việt thử sức với nhiều golfer tài năng đến từ nhiều nước có phong trào golf phát triển. Trải qua 3 vòng thi đấu sôi nổi, gay cấn 8 thành viên xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch WAGC thế giới 2019.

Theo dõi Golftimes để cập nhật những tin tức mới nhất về các giải đấu golf hấp dẫn trong nước và quốc tế.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm