Chương trình đổi gậy cũ lấy gậy mới của GolfCity tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng golf online Việt Nam

Lượt xem: 1284

Được tạo nên với mục đích tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ GolfCity trong thời gian qua, chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới golfer miền Bắc.

Đây là chương trình đổi gậy lần đầu được triển khai trong suốt thời gian hình thành và phát triển phong trào golf ở Việt Nam.

Bất kì golfer nào cũng muốn lên đời cho bộ gậy golf của mình nhưng lại cực kì tiếc bộ gậy cũ. Do đó họ thường có nhu cầu thanh lí bộ gậy cũ, vừa đỡ phí, vừa có thêm một khoản tiền lớn để đổi gậy mới mà lại còn tiết kiệm diện tích phòng để đặt bộ golf mới.

Chương trình cung cấp những lợi ích tuyệt vời cho golfer chưa shop golf online nào có

Với bất kì bộ gậy nào mà khách hàng mua tại Golfcity, khách hàng đều sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ bán lại gậy cũ của mình. Showroom Golfcity sẵn sàng mua lại bộ gậy cũ của khách hàng với các mức giá tốt nhất tương ứng với chất lượng bộ gậy.

Đến nay, theo ghi nhận của Golftimes.Vn, chương trình đã nhận được những phản hồi, chia sẻ rất tích cực từ phía golfer. Đa phần đều ủng hộ chương trình bởi những lợi ích mà họ nhận được sau khi mua hàng tại Golfcity.

Anh Nam Trung Trần tham gia sự kiện này cho biết : “Mình rất ấn tượng với Golfcity khi đưa ra cho golfer chương trình khuyến mãi như vậy. Bản thân mình cảm thấy hài lòng vì vừa sắm cho mình một bộ TaylorMade RBZ mới tinh, giá niêm yết là 37 triệu, mà chỉ phải trả một khoản tiền rất nhỏ sau khi thanh lý 1 bộ gậy XXIO FS1 với 15 triệu. Như vậy mình chỉ cần bỏ ra 1 khoản chỉ khoảng 12 triệu để có thể sở hữu một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng TaylorMade.”

Các gậy cũ sẽ được chuyên thẩm định kỹ càng để quyết định có mua gậy cũ này hay không

Anh Hoàng Sơn – một golfer khác hào hứng cho hay : “Tôi tuy không mua gậy mới nhưng mà vì nhà mới sinh cháu, chật quá mà gậy cũ chả dùng làm gì, nên mang qua Golfcity thanh lý cho họ. Công nhận giờ rất ít showroom nào nhiệt thành với khách hàng như vậy, dù tôi không mua gậy những vẫn nhiệt tình hỗ trợ.”

Phía đại diện của Golfcity cho hay: “Chúng tôi thực hiện chương trình đổi gậy này nhằm tri ân, cảm ơn những vị khách hàng đã luôn luôn ủng hộ chúng tôi để trở thành một trong những đơn vị gậy golf online hàng đầu Việt Nam. Mong quý khách hàng tiếp tục theo dõi, mua sắm và tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.” Được biết, trong thời gian hoạt động chương trình, rất nhiều giao dịch đổi gậy cũ lấy gậy mới đã thành công tốt đẹp, mang về một nguồn doanh thu khổng lồ cho Golfcity.

Được biết chương trình đổi gậy cũ lấy gậy mới bắt đầu từ ngày 20/1 và kết thúc vào ngày 20/2. Vì vậy bất kỳ golfer nào đang có nhu cầu đổi mới hay nâng tầm trình độ của mình, hãy truy cập vào https://golfcity.com.vn/ để nhận được tư vấn tốt nhất, cùng các chính sách ưu đãi của đơn vị golf online số 1 Việt Nam.  

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm