CLB golf Phú Thọ Outing spring: Hân hoan ngày đoàn tụ

Lượt xem: 645

Trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầm ấm của năm mới 2019, ngày 22-02 CLB golf Phú Thọ sẽ tổ chức buổi Outing Spring tại sân golf Tam Đảo với sự tham gia của gần 100 golfer nhằm gắn kết và kết nối các thành viên.

Buổi Outing Spring là buổi gặp mặt và chơi golf giao lưu đầu năm của các thành viên trong câu lạc bộ nói riêng và toàn thể golfer Việt nói chung. Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu gậy, tính điểm theo handicap ngày để xác định golfer đạt giải. Người thắng cuộc là người có điểm Net cao nhất.

Câu lạc bộ golf Phú Thọ – đại hội lần thứ 1

CLB golf Phú Thọ được thành lập theo quyết định Quyết định số 956 ngày 12-4-2012 của UBND tỉnh Phú Thọ. Với 54 thành viên nhằm tập hợp những người yêu golf, muốn tham gia luyện tập, giao lưu và thi đấu các khu vực và trên toàn quốc. CLB Golf Phú Thọ được thành lập tạo dấu ấn quan trọng trong việc đặt nền móng phát triển Golf trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời góp phần mở rộng và nâng cao chất lượng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trong những năm qua, CLB golf Phú Thọ luôn nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo, đoàn thể doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. CLB cũng phối hợp với hội doanh nghiệp Hàn Quốc tổ chức các giải golf gây quỹ ủng hộ người nghèo tỉnh Phú Thọ, ủng hộ nhiều chương trình xã hội do tỉnh phát động…

Hội golf Phú Thọ giao Lưu gặp mặt đầu năm 2019

Để chuẩn bị cho buổi Outing spring thành công tốt đẹp, các thành viên trong câu lạc bộ đang cố gắng tập luyện với mong muốn đạt kết quả tốt nhất. Được biết trong nhiệm kỳ tới, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào, chú trọng công tác xây dựng và phát triển các vận động viên trẻ có tiềm năng, phấn đấu đưa giải golf Phú Thọ phát triển vượt trội hơn nữa.

Cùng đón xem những thông tin tiếp theo tại buổi Outing Spring của câu lạc bộ golf Phú Thọ tại bản tin sau của GolfTimes nhé!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm