Tin tức

Siêu mẫu Bình Minh mở rộng cơ hội đưa golf Việt Nam sang Châu Âu

Những golfer chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ có cơ hội sang châu Âu thi đấu các giải đấu quốc tế dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa Công ty VGS Southern và Viet Golf Club tại CH Szech vừa được ký kết.

Sự kiện hợp tác chiến lược của hai bên là VGS Southern và Viet Golf Club vừa chính thức được ký kết mới đây tại thành phố Praha (CH Czech). Không ít người bất ngờ khi siêu mẫu, diễn viên Nguyễn Bình Minh là một doanh nhân có tiếng ở lĩnh vực thể thao golf và chính là Tổng giám đốc VGS Southern.

Sau khi ký thỏa thuận hợp tác với Viet Golf Club tại Cộng hòa Séc, công ty của Bình Minh sẽ là đối tác chính thức phối hợp cùng Viet Golf Club để tổ chức các giải đấu golf cho các golfer từ Việt Nam sang cũng như các vòng quanh các nước châu Âu nói chung.

Các giải đấu sẽ được thúc đẩy tổ chức bắt đầu từ năm 2022, tạo điều kiện cho các golf thủ có cơ hội ra nước ngoài thi đấu cũng như tham gia các giải ở Việt Nam. Đây chính là một trong những cách để nâng tầm golf Việt ở trên bản đồ thế giới.

Ông Nguyễn Bình Minh chia sẻ: ‘Đây là niềm mong ước không chỉ của riêng mình mà của cả đội ngũ thực hiện từ lâu. Hy vọng những hình ảnh VGS Southern sẽ nhanh chóng được tiếp cận gần hơn với những người yêu golf và trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng golf thủ tại Châu u. Trong chuyến đi này, tôi đã có kế hoạch mời cộng đồng golf thủ châu Âu về Việt Nam để cùng giao lưu, thi đấu và trải nghiệm ở sân golf PGA Phan Thiết.”

Golftimes

Ngày đăng 15:00 - 27/10/2021 - Cập nhật lúc: 08:54 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *