Công Vinh tìm kiếm nguồn vui trên sân golf

Lượt xem: 790

Giải đấu thường niên Golf Master Tournament diễn ra vào ngày 27/07 tại sân golf Thủ Đức ( TP HCM) đã thu hút hơn 140 golfer tham dự. Quyền Chủ tịch CLB TP HCM- Lê Công Vinh cũng tham gia nhằm thử sức với một sân chơi thú vị và thế hiện khả năng của mình sau một thời gian tập luyện.

Tuy nhiên, do khả năng có hạn đã không giúp Công Vinh được chú ý nhiều như khi cầu thủ này còn thi đấu bóng đá. Công Vinh chia sẻ: “Môn golf này không hôm nào như hôm nào, hôm nay tôi chơi thực sự không tốt. Và so với bóng đá thì nó khó hơn rất nhiều”.

Golf là môn thể thao khá khó nhưng rất hấp dẫn đối với cựu cầu thủ Công Vinh

Kết thúc giải đấu, Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM không lọt vào top những tay golf xuất sắc của giải. Việc thi đấu với các tay golf pro không hề là chuyện dễ dàng với Công Vinh. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm thực tế cho tiền đạo này và Công Vinh cho biết mình sẽ phải học hỏi nhiều hơn. Trước Công Vinh, cựu danh thủ Hồng Sơn cũng đã nhiều lần thử tài với môn thể thao quý tộc này.

Chiếc cup danh giá đã được trao cho golfer Mai Đức Thủy

Cuối cùng, Golf Master Tournament đã tìm ra nhà vô địch sau nửa ngày tranh tài. Đó là golfer Mai Đức Thủy đoạt giải Best Gross với 72 gậy. Tổng giá trị giải thưởng của giải năm nay vào khoảng 3 tỷ đồng. Điều đặc biệt là thông qua giải đấu này, BTC sẽ quyên góp từ thiện để ủng hộ chương trình dành cho tân sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Bài viết được golfer quan tâm:

– http://golftimes.vn/gay-golf-taylormade-su-lua-chon-hoan-hao-cua-cac-golfer-2391.html

Theo The thao van hoa

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm