Cuộc thi ảnh “Caddie trong tôi” lộ diện các thành viên Ban Giám Khảo quyền lực

Lượt xem: 512

Cuộc thi ảnh “Caddie trong tôi” được tổ chức bởi Tập đoàn Golf quốc gia GolfGroup cùng nhà bảo trợ truyền thông Golftimes.vn. Đây là sẽ là cuộc thi lưu giữ những khoảnh khắc trên sân cỏ, những niềm vui chiến thắng cùng những khó khăn trong công việc của cộng đồng Caddie Việt. Ban tổ chức mong rằng những bức ảnh của Caddie Việt Nam sẽ xuất hiện với các góc nhìn khác nhau trong cuộc thi ảnh này.

Thông tin cuộc thi ảnh “Caddie trong tôi”

Các Caddie tại các sân tập, sân cỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có thể gửi hình ảnh cùng những câu chuyện về nghề Caddie hoặc những kỷ niệm đáng nhớ đến ban tổ chức.

Cuộc thi ảnh bắt đầu nhận ảnh tham dự từ ngày 10/9/2019 đến 17h ngày 20/9/2019 qua 3 cách gửi bài tham dự:

Cách 1: Gửi bài dự thi tới Fanpage GolfGroup – Số 1 về Golf tại Việt Nam

Cách 2: Gửi bài dự thi đến địa chỉ email: kinhdoanhgolfgroup@gmail.com

Cách 3: Gửi qua zalo theo số điện thoại: 0867. 004. 866

Bài dự thi gồm ảnh cùng nội dung cần chia sẻ theo cú pháp: [Họ và tên, Số điện thoại, Đơn vị công tác, Chủ đề ảnh, Câu chuyện, 3 chữ số bất kỳ] BTC sẽ công bố kết quả và trao giải cho các bài dự thi từ ngày 30/9/2019 đến ngày 5/10/2019.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi ảnh “Caddie trong tôi”

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi ảnh Caddie trong tôi gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải dành cho Bức ảnh được yêu thích nhất từ khán giả. Bài dự thi của Caddie và câu chuyện đạt giải sẽ trưng bày tại phòng truyền thống của đơn vị tổ chức. Ngoài ra, tất cả thí sinh tham gia đều sẽ nhận được vé tham dự chương trình Đào tạo từ Tập đoàn GolfGroup.

1 Giải thưởng đặc biệt gây hứng thú đến cộng đồng Caddie 

– Một chiếc điện thoại Iphone XS MAX – Quốc tế 256GB trị giá 35.990.000 triệu đồng

– Voucher chăm sóc sức khoẻ hoàng cung tại Nhất Nam Y Viện trị giá 1.500.000đ

Lời chia sẻ các thành viên Hội đồng Ban giám khảo

Theo bà Kim Dung – CEO Showroom Thế giới gậy cũ, Giám khảo cuộc thi: “Caddie trong tôi được tổ chức với hai mục đích. Thứ nhất, lắng nghe những tâm sự, góc nhìn hay chia sẻ của các bạn caddie trong thời gian công tác. Thứ hai, tôn vinh nét đẹp của caddie – Những người luôn thấu hiểu và đồng hành cùng golfer trong mọi giải đấu, cuộc chơi”.

Đại diện Truyền thông – Kinh doanh Tập đoàn GolfGroup, bà Linh GolfGroup chia sẻ: “Đây sẽ là cuộc thi mang lại những không gian sôi động nhất đến caddie. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng golfer sẽ có cách nhìn khác và hiểu hơn nữa về cuộc sống của cộng đồng Caddie. GolfGroup tin rằng các bạn Caddie Việt Nam xứng đáng được tôn vinh!”

Đại diện Tạp chí Golftimes.vn – Bà Hạnh Nguyễn chia sẻ rằng: “Cuộc thi ảnh này sẽ trở thành không gian giao lưu của các bạn Caddie Việt Nam, các bạn có thể chia sẻ bức ảnh của mình cùng những câu chuyện ý nghĩa trên các trang mạng xã hội. Một phần quà rất đặc biệt mà Golftimes.vn sẽ dành tặng các bạn đó là bài chia sẻ sẽ được đăng lên trang nhất của tạp chí Golftimes.vn”

Bà Thảo Honma – CEO Hệ thống siêu thị Golfcity gửi gắm đôi điều đến Cộng đồng Caddie Việt Nam: “Caddie có vai trò rất quan trọng khi là những người tư vấn đến Golfer nên chọn gậy nào để đánh. Ban tổ chức muốn gửi đến các bạn Caddie Việt Nam, dù có gian nan khó khăn nhưng những cố gắng của các bạn chắc chắn được cộng đồng Golf ghi nhận”.

Ông Lee Ninh – Chủ tịch HĐQT Charly Golf “Thể lệ chấm điểm của cuộc thi sẽ dựa theo tỷ lệ 30% ban giám khảo và 70% cộng đồng bình chọn qua các lượt tương tác Like, share, comment trên Fanpage của GolfGroup. Chúng tôi chúc các bạn Caddi sẽ có những khoảnh khắc giao lưu đáng nhớ nhất”.

Siêu thị GolfGroup toạ lạc tại 30 Phạm Văn Đồng – Hà Nội, đây là siêu thị được thiết kế, xây dựng dựa trên mô hình của Hệ sinh thái Golf. GolfGroup sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trực thuộc như: Golfcity, Thế giới gậy cũ, Honmastore, Charly Golf, GolfGroup Academy,… GolfGroup – Siêu thị Golf cung cấp gậy & phụ kiện chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất. 

GolfGroup – Số 1 về Golf tại Việt Nam

Fanpage: https://www.fb.com/Golfgroup.com.vn/

Website: http://golfgroup.com.vn/

Hotline: 036 947 7740

Google map: https://goo.gl/maps/FDgE8zKQ9beNZZ9v5

Cuộc thi ảnh: “Caddie trong tôi”: https://www.facebook.com/events/406928126693917/

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm