Đại diện Công ty Cổ phần Golf quốc gia tham gia buổi Outing Spring Hội golf Phú Thọ

Lượt xem: 174

Ngày hôm nay 22/02 tại sân golf Tam Đảo – Vĩnh Phúc, buổi Outing Spring của Hội golf Phú Thọ chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 100 golfer để mang đến những màn đấu gậy gay cấn và hấp dẫn. Trong đó bao gồm các thành viên trong câu lạc bộ cùng đại diện Công ty Cổ phần Golf quốc gia với vai trò bảo hộ truyền thông.

“Hội Golf Phú Thọ tổ chức buổi Outing Spring là buổi gặp mặt đầu năm, nhằm gắn kết cũng như thu hút sự tham gia luyện tập, giao lưu, thi đấu các thành viên và khách hàng. Đồng thời mong muốn trong thời gian sắp tới Hội Golf Phú Thọ sẽ có thể kết nạp thêm nhiều thành viên tham gia các giải đấu trong khu vực và toàn quốc. Đặc biệt buổi Outing Spring là dấu ấn quan trọng trong việc tổ chức giải  Golf Phú Thọ-Cúp Hùng Vương sắp tới” – Anh Khánh, chủ tịch Hội Golf Phú Thọ chia sẻ tại buổi khai mạc giải đấu.

Các thành viên đã có buổi giao lưu tuyệt vời cùng nhau so tài gậy vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu gậy, tính điểm theo handicap ngày để xác định golfer đạt giải.

Tại giải đấu, Đại diện công ty Cổ Phần Golf quốc gia bà Nguyễn Phương Thảo cho biết: “Ngày hôm nay tôi đã có những cú đánh golf với cảm giác tuyệt vời. Đây là giải đấu vô cùng bổ ích, là nơi giao lưu, gắn kết mang đến nhiều niềm vui và thành công mới cho hội viên, khách hàng cùng những người có cùng đam mê về golf. Tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều giải đấu golf của Hội golf hơn nữa.”

Thời tiết thuận lợi cũng là yếu tố quan trọng giúp giải đấu thành công tốt đẹp. Hãy cùng xem những hình ảnh nổi bật tại giải đấu:

Các thành viên tham dự chụp ảnh lưu niệm trước khi tham gia đấu gậy
Anh Khánh chủ tịch Hội golf Phú Thọ phát biểu tại buổi khai mạc

 

Hình ảnh đẹp tại giải đấu
CEO Nguyễn Phương Thảo – Công ty Cổ Phần Golf Quốc Gia tham gia giải đấu
Golfer thực hiện cú đánh putter
Trao giải cho Golfer dành chiến thắng
Chủ tịch hội Golf trao cúp cho Golfer dành chiến thắng

Hy vọng Hội Golf Phú Thọ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào, tổ chức nhiều giải đấu golf hơn nữa để tạo ngôi nhà chung cho các golfer trên địa bàn toàn tỉnh và toàn quốc.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm