Đài PT-TH Hà Nội lần đầu tổ chức giải Golf từ thiện kỷ niệm 65 năm thành lập

Lượt xem: 219

Tại cuộc họp báo ngày 30/9 vừa qua, Đài PT-TH Hà Nội công bố sẽ kết hợp với tập đoàn BRG và Ngân hàng SeAbank tổ chức Giải Golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ nhất năm 2019 tại sân Kings Course (Đồng Mô, Hà Nội). Giải đấu được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và kỷ niệm thành lập Đài PT-TH Hà Nội (14/10/1954 – 14/10/2019).

Họp báo công bố tổ chức giải golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ nhất năm 2019

Đây là một giải đấu từ thiện với mục đích kêu gọi trách nhiệm xã hội, sự chung tay của cộng đồng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân nghèo. Đồng thời mở ra cơ hội để các golfer gặp gỡ, giao lưu, kết nối, chia sẻ những cơ hội hợp tác.

Được biết giải golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ Nhất năm 2019 sẽ có sự tham gia của 144 golfers (các doanh nhân thuộc cơ quan báo chí, các CLB golf,… ) được chia ra thành 4 bảng đấu theo thể thức đấu gậy có tính điểm chấp ngày. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng với 2 giải Hole in One mỗi giải một ô tô Toyota Fortuner và Toyota Camry và tiền mặt.

Sân Kings Course – Đồng Mô, Hà Nội nơi diễn ra trận đấu

Trong buổi họp báo,  ông Tô Quang Phán – Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, Tổng giám đốc Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ:

“Trong những năm qua, các hoạt động xã hội luôn được Đài PT-TH Hà Nội, Tập đoàn BRG, Ngân hàng Seabank quan tâm đặc biệt. Đài PT-TH Hà Nội, Tập đoàn BRG, Ngân hàng Seabank đã hỗ trợ nhiều gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ những thiệt thòi, mất mát với nhiều mảnh đời không may mắn. Giải Golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ Nhất năm 2019 kế thừa ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các hoạt động xã hội mà 3 cơ quan chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua. Đây chính là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 ngày Giải phóng Thủ đô và 65 năm thành lập Đài PT-TH Hà Nội”.

Sân Kings Course được đánh giá là 1 sân có khá nhiều thử thách

Với mục tiêu trở thành một “sân chơi” ý nghĩa vừa để kết nối vừa để lan tỏa tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của giới doanh nhân, giới báo chí. Giải Golf từ thiện HanoiTV-BRG-Seabank lần thứ Nhất năm 2019 được kỳ vọng sẽ trở thành hoạt động thường niên có ý nghĩa trong xã hội. 

Theo dõi GolfTimes để cập nhật những tin tức mới nhất về golf trong nước và quốc tế!

———-

Bài viết khác:

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm