Đây lời giải đáp đến Golfer còn lăn tăn về mức giá Taylormade chính hãng

Lượt xem: 382

Ngày nay, hệ thống bán hàng online ngày càng phát triển, chúng ta đã quen dần với việc xem giá gậy golf trên smartphone hoặc gọi điện trực tiếp cho shop, sau đó đến nơi xem gậy hoặc báo địa chỉ shop ship đến. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng thắc mắc về số tiền mình đã trả, liệu có cao hơn giá trị thực?

liệu gậy golf Taylormade có cao hơn giá trị thực?

Nếu golfer đã từng hoặc lăn tăn về vấn về này, mời bạn xem tiếp phần bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến bạn đọc một cái nhìn cụ thể nhất, cụ thể là dòng gậy Taylormade chính hãng.

Mua về nhưng đã hài lòng với giá?

Thực chất quý khách hàng không thể biết được gậy được sản xuất như thế nào và giá bán so với giá thành sản xuất của chúng ra sao. Do đó luôn tự hỏi: Vì sao gậy golf tôi mua giá cao?

Từ lâu môn thể thao golf đã được mệnh danh là môn thể thao quý tộc, chính vì vậy chi phí chơi golf khá cao, đa phần dành cho giới doanh nhân. Không phải ngẫu nhiên, môn thể thao này đắt đỏ, tất cả các sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng sẽ xứng với số tiền họ bỏ ra.

Đối với gậy Golf Taylormade, được đánh giá là gậy golf có điểm ngọt lớn, quỹ đạo thẳng, thiết kế bằng chất liệu cao cấp, cùng với đó áp dụng các công nghệ hàng đầu độc quyền của hãng. Để tạo ra một dòng gậy golf tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia Taylormade đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu phù hợp với mọi đối tượng chơi.

Hằng năm, Taylormade cho ra đời các model mới cải tiến hoàn toàn mới, từ đó cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cho nên nếu để đánh giá sự hài lòng trong mức giá, cần một khoảng thời gian sử dụng. Ngoài ra, sự hài lòng còn phụ thuộc vào cách lựa chọn gậy golf phù hợp với thể lực.

Theo golfer Thái Trung Hiếu – nhà vô địch của nhiều giải golf lớn tại Việt Nam: “TaylorMade là thương hiệu golf dành cho đại chúng. Gậy golf TaylorMade không phải dòng gậy cao cấp, mức giá phải chăng, nhiều người có thể dùng được. Phần lớn người sử dụng đều đánh giá đây là loại gậy đánh khá dễ. Theo tôi, dòng gậy TaylorMade đang chiếm khoảng 20-25% thị trường.”

Một ý kiến khác: “Nếu đánh giá về giá gậy golf, Taylormade là dòng gậy có mức giá phù hợp và tôi rất hài lòng về chất lượng của gậy. Thiết kế đẹp, công nghệ tiên tiến mang golfer dễ dàng điều khiển bóng. Tôi đang dùng bộ Taylormade M4 giá chưa đến 60 triệu, đánh bóng chuẩn xác. Tuy nhiên, nhược điểm là dành cho người chơi có sức khỏe tốt một chút, người sức khỏe trung bình khó đánh bóng.” – Golfer Ninh Hiệp chia sẻ.

Giá gậy golf Taylormade cũ có đắt không?

Hiện nay, thay vì mua gậy Taylormade chính hãng mới 100%, người chơi golf muốn tiết kiệm chi phí chơi golf nên lựa chọn bộ gậy golf cũ để sử dụng. Thế nhưng, nhiều golfer vẫn cho rằng gậy Taylormade cũ giá cao.

Giá rẻ hơn 50-60% so với gậy mới

Vậy bài toán cần giải đáp là có thực sự cao như các golfer nhận định. Trong quá trình khảo sát mức giá bán gậy golf mới (thông tin trên website của hãng) và gậy golf cũ tại các showroom Hà Nội, cho thấy mức giá gậy golf cũ rẻ hơn đến 50-60% so với gậy golf mới, tùy thuộc vào tình trạng gậy. Thực tế, có những bộ gậy Taylormade lướt mới đến 95% được các shop bán với mức giá rẻ hơn 50%.

Theo golf Minh Quang: “Ban đầu tôi cũng lăn tăn về mức giá bán tại các showroom gậy cũ, không giống như gậy mới được hãng đưa mức giá bán cụ thể, gậy golf cũ khá mập mờ, nhiều shop không niêm yết giá bán cụ thể. Một lần mình đến 2 shop bán gậy cũ, mỗi shop đưa cho mình mức giá bán khác nhau, chênh lệch rất lớn. Cho nên, nếu mua gậy golf cũ, nên tìm địa chỉ uy tín, minh bạch về giá và quy trình test gậy.”

Một nhận định khác của golfer Quang Chung: “Tôi chơi Taylormade R9 đã lâu, lúc đầu tôi lăn tăn về mức giá vì thấy dòng này cũng không rẻ. Thực tế, mức giá bán này đã rẻ hơn một nửa so với mới, mà gậy vẫn còn mới. So với các hãng Nhật, Taylormade giá rẻ hơn và chất lượng không kém phần. Nói chung, gậy Taylormade cũ giá cả hợp lý, nên chọn cửa hàng uy tín và đừng ham rẻ mua phải hàng fake.”

Mức giá có thể là yếu tố quyết định đến việc đưa ra quyết định mua gậy golf của golfer. Tuy nhiên nếu không lựa chọn địa chỉ bán gậy uy tín, khiến golfer tiền mất, tật mang. Vì vậy, anh Quang Chung cho biết thêm: “Cá nhân tôi đã có nhiều năm chơi golf, thường xuyên đổi gậy golf nên lựa chọn gậy cũ, đặc biệt là gậy cũ Taylormade. Biết đến Thế Giới Gậy Cũ từ thầy dạy của mình. Cửa hàng này bán nhiều dòng gậy khác nhau, bên này bán đa sản phẩm, dịch vụ mà rất minh bạch, không có chuyện làm giả giá. Mà gậy tốt, tôi đánh bộ R9 hơn 1 năm nay rồi, gậy vẫn còn mới và bền đẹp.”

Có thể thấy, mức giá gậy Taylormade trên thị trường hiện nay là hợp lý. Hãy sở hữu bộ gậy golf Taylormade ngay để chinh phục môn thể thao quý tộc golf nhé!

Xem thêm:

Gậy golf Taylormade thống lĩnh thị trường golf Việt – lý do là gì?

Top 5 cửa hàng bán đồ golf tại TP HCM tốt nhất hiện nay

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm