Tin tức

DGC Open Chính Thức Khẳng Định Sự Trở Lại Của Asian Tour ở Ấn Độ

Giải DGC Open chính thức khai mạc tại The Delhi Golf Club từ ngày 24 – 27/3, đánh dấu sự trở lại của Asian Tour ở Ấn Độ lần đầu tiên sau gần hai mươi năm.

Theo đó, nhờ được tổ chức trên sân Lodhi mới được cải tạo và đạt được số tiền thưởng 500.000 USD, sự kiện này chính là một trong những giải đấu nổi bật vào đầu mùa giải trong lịch trình Asian Tour 2022.

Manjit Singh, là Chủ tịch của câu lạc bộ golf Delhi cho biết: “DGC Open là một giải đấu mới, trên sân mới được cải tạo bởi Gary Player và sẽ là một khởi đầu mới cho tất cả mọi người tham gia. Đây cũng là một cơ hội thú vị để The Delhi Golf Club góp sức cho việc trở lại của giải đấu golf quốc tế tại Ấn Độ. Để kỷ niệm dịp này, đích thân ông Gary Player dự kiến sẽ có mặt”.

Được biết, lần cuối cùng Asian Tour tổ chức một sự kiện tại Ấn Độ vào tháng 1/2019, cũng vào thời điểm ấy golfer Hàn Quốc Joohyung đã giành vô địch Panasonic Open India.

Theo đó, sân golf nổi tiếng do Gary Palyer thiết kế luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh của chính phủ Ấn Độ để mang đến môi trường an toàn tuyệt đối cho nhân viên và người chơi.

Cùng với đó, Cho Minn Thant – Ủy viên kiêm Giám đốc điều hành của Asian Tour thông tin cho biết: “Việc bổ sung giải The DGC Open vào lịch trình năm 2022 của chúng tôi là một động lực lớn cho Asian Tour. The Delhi Golf Club – ngôi nhà tinh hoa của môn golf ở Ấn Độ là địa điểm đăng cai nhiều giải lớn của Asian Tour trong nhiều năm. Do đó, chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ liên tục của họ, điều đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi trong thời điểm chưa từng có này”.

Có thể thấy, sau khi trải qua một cuộc đại tu lớn vào năm 2019, sân Lodhi chính là sân golf mang đến nhiều thách thức khác biệt cho các golfer. Đến thời điểm hiện tại, Asian Tour đang trong thời gian hoàn chỉnh mùa giải 2020 – 2021, cùng với hai sự kiện kết thúc mùa giải tại Singapore được lên lịch trong tháng 1 này: Singapore International và SMBC Singapore Open.

Ngày đăng 15:00 - 28/01/2022 - Cập nhật lúc: 01:56 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *