Đi tìm nguyên nhân nữ nhân viên Suýt Chết tại sân golf Phượng Hoàng

Lượt xem: 340

Vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày quốc khánh mùng 2-9 tại sân golf Phượng Hoàng ở xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình nhà điều hành sân golf đã bị cháy. Vụ việc xảy ra bất ngờ làm nữ nhân viên suýt chết khi đang trực đêm và gậy thiệt hại 20,7 tỷ đồng.

Mặt ngoài nhà điều hành sân golf Phượng Hoàng nơi xảy ra vụ cháy

May thay vụ cháy ở ngoài giờ làm việc nên không có nhiều người tại tòa nhà. Tại thời điểm vụ cháy diễn ra tại tầng trệt của nhà điều hành sân golf Phượng Hoàng chỉ có một nữ nhân viên là Nguyễn Thị Anh Đ. (SN 1987, ngụ xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn) trực đêm tại tầng 3. Do chỉ có một mình nên nữ nhân viên hoảng loạn liền nhảy từ tầng 3 xuống đất nên bị thương nặng và đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Hiện chị Đ đã tỉnh lại, tuy nhiên do sự việc diễn ra đột ngột nên tâm lý chưa được ổn định.

Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành dập lửa đám cháy

Đám cháy khi được lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hòa Bình tiến hành dập lửa thì đám cháy đã bùng phát lớn và cháy hoàn toàn tầng 1 diện tích khoảng 800m2 và đang lan dần lên tầng 2 của tòa nhà. Đến 5 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Sự việc đang được điều tra và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy. Nguyên nhân ban đầu có thể là do dò rỉ xăng xe từ tầng trệt gây cháy hậu quả vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như hoàn toàn tầng 1 của tòa nhà, 150 xe điện và 20 xe máy của nhân viên bị cháy… Tổng giá trị thiệt hại ước tính khoảng 20,7 tỉ đồng.

Hi vọng từ những sự việc này các sân golf sẽ chú tâm hơn về phòng cháy chữa cháy để không xảy ra những việc đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm:

“Vì Tình” nữ đồng nghiệp sân golf Long Biên bị đâm đến nguy kịch

Nhiều sai phạm trong Sân golf Phượng Hoàng 54 lỗ tại Hòa Bình

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm