Tin tức

Điểm chơi golf mang đậm phong cách Beatles

Dành tình yêu đặc biệt với ban nhạc Anh lừng danh, Greg McKush ở tuổi 57 đã “biến hình” Montgomery National tại Minnesota thành địa điểm chơi golf độc đáo hàng đầu.

Bắt đầu dành sự đam mê cho Beatles từ năm lớp 7, Beatles dường như có mặt khắp sân golf Montgomery National khi được ông mua vào năm 2018, rất nhiều những vật dụng gắn với tên tuổi của ban nhạc thần tượng có trên sân.

Trong hội quán, có những bức poster lớn được dán trên tường ở sau khi tiếp tân, vài cây đàn guitar, chiếc máy nghe nhạc tự động,… Gần hồ nước gần green hố 18 có nhiều mô hình tàu ngầm khác nhau màu vàng nặng đến một tấn với mục đích gợi nhớ tới ca khúc “Yellow Submarine”. Tại cổng chào có mô hình guitar cao hơn năm mét,… Chi phí cho con tàu và cây guitar lên đến 14.000USD.

Một số hình ảnh về sân golf mang phong cách Beatles

Chính với sự áp dụng tình yêu Beatles này vào trong kinh doanh golf, sân golf của ông đã tạo nên được điểm độc đáo có một không hai. Dù vậy, chi phí tại đây khá rẻ và có không gian chơi thoải mái, thân tình cũng là điểm thu hút được nhiều tay golf đến đây chơi.

Điều đặc biệt là, có không ít golfer đến đây chơi cũng đều là những người yêu thích Beatles. Điều này được thể hiện ở việc, mới chỉ hai tuần trước đây, McKush đã đón một đoàn khách nam gồm 16 người đi 120km đến sân và tất cả họ đều mặc áo Beatles.

Ngoài golf, tại Montgomery National còn có khu tổ chức sự kiện ngoài trời, chỗ biểu diễn nhạc sống tại khu vực green của hố 18. Cho đến thời điểm hiện tại, các hố đều đang chứa đựng những ý nghĩa riêng, mang đậm ca khúc Beatles.

Golftimes

Ngày đăng 10:00 - 04/11/2021 - Cập nhật lúc: 08:52 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *