Tin tức

Việt Nam được đánh giá là điểm đến golf tốt nhất thế giới

Việt Nam vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2021” tại lễ trao giải World Golf Awards lần thứ 8, được tổ chức tại Dubai.

Tổ chức World Golf Awards đã thông báo kết quả tại lễ trao giải năm 2021 và nhấn mạnh rằng Việt Nam là thị trường golf đang có sự hồi sinh, đang ghi nhận nhiều thắng lợi lớn tại lễ trao giải năm nay với danh hiệu “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” và “điểm đến golf tốt nhất thế giới”.

Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Điểm đến tốt nhất thế giới” lần thứ 2, sau lần đầu tiên vào năm 2019. Năm nay, danh hiệu “Sân golf tốt nhất thế giới” thuộc về Augusta National Golf Club, “Sân golf tốt nhất châu Á” thuộc về Bà Nà Hills Golf Club (Đà Nẵng).

Bà Nà Hills Golf Club từ trên cao

Dành được hạng mục “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”, trước đó Việt Nam đã phải vượt qua rất nhiều ứng viên là các nước khác nhau. Ông Chris Frost – Giám đốc điều hành WGA cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tôn vinh các sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà thiết kế sân golf và điều hành tour hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới”.

Tổng cục Du Lịch cũng cho biết, đây là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực golf, điều này thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với chất lượng sân cũng như dịch vụ golf tại Việt Nam. Tất cả đều nhờ vào sự kết hợp giữa các điểm đến, cảnh quan, văn hóa và chất lượng dịch vụ. Đây chính là cơ hội để Việt Nam quảng bá và thu hút thị trường khách chơi golf trong và ngoài nước.

Golftimes

Ngày đăng 15:00 - 01/11/2021 - Cập nhật lúc: 08:53 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *