Điểm mặt 5 tay golf chuyên nghiệp nổi bật với cú HIO ngoạn mục tại PGA Tour

Lượt xem: 223

Sau 94 năm ở diện Mở rộng, Genesis Invitational được công nhận là một trong những sự kiện chính thức của PGA Tour với nhiều nét đổi mới. Mang tên gốc “Los Angeles Open” vào thời kỳ đầu tiên vào năm 1926, giải trải qua rất nhiều lần đổi tên do thay đổi nhà tài trợ danh xưng.

Năm nay, Genesis Invitational sẽ diễn ra lần thứ 58 trên sân Riviera, par71, do chính Tiger Woods và tổ chức TGR của anh đồng chủ trì.

Quỹ tiền thưởng của Genesis Invitational năm 2020 đạt 9,3 triệu USD, tăng gần hai triệu USD so các năm trước đó. Bên cạnh chiếc cúp và 1,675 triệu USD, thì nhà vô địch giải năm nay sẽ được suất đặc cách thi đấu PGA Tour trong ba năm, thay vì hai năm như các sự kiện thông thường.

Ngày hôm qua, 5 gương mặt được PGA Tour điểm mặt với các cú HIO ngoạn mục tại The Genesis Invitational trong tuần vừa qua

Đầu tiên là Justin Rose một tay golf chuyên nghiệp người Anh, người chơi hầu hết môn golf của mình trên PGA Tour, nhưng vẫn giữ tư cách thành viên của mình trong Giải đấu Châu Âu.

Justin Rose

Thứ 2 là Tiger Woods vận động viên golf chuyên nghiệp người Mỹ, được đánh giá là một trong những vận động viên golf thành công nhất mọi thời đại.

Tiger Woods với cú HIO đỉnh cao

Tiếp đến là Bryson Dechambeau tay golf chuyên nghiệp người Mỹ chơi trên PGA Tour.

Bryson Dechambeau

Brooks Koeoka cũng suất sắc không kém với pha đánh đầy ngoạn mục

Brooks Koeoka

Cuối cùng là Rory Mciroy một golf thủ chuyên nghiệp người Bắc Ireland, hơi đáng tiếc cho anh khi bóng đã gần như chạm lỗ

Rory Mciroy

Golftimes – cập nhật các tin tức mới nhất!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm