Đoàn Xuân Khuê Minh – VĐV tham dự SEA Games đồng hành cùng VPGA TOUR

Lượt xem: 685

Thật tuyệt vời với chủ đề “Tương lai Golf Việt Nam” – chương trình đồng hành cùng hệ thống Golf chuyên nghiệp Việt Nam đã kết thúc tuần thứ 2 tràn đầy năng lượng và kích thích niềm đam mê golf của giới trẻ. Người dân và các golfer nhí vô cùng mạnh mẽ đăng kí tham gia làm quen với bộ môn golf và có những trải nghiệm đặc biệt khó quên. Hơn nữa, sự tham gia của golfer trẻ Đoàn Xuân Khuê Minh đã để lại ấn tượng sâu sắc với tài năng hiếm có trong làng golf.

Kết thúc tuần thứ 2 của chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam VPGA TOUR:

Với chủ đề “Tương lai Golf Việt Nam” chương trình lần này đã mang golf đến gần hơn với mọi người, quảng bá được hình ảnh Golf  tới người dân. Sự kiện lần này có sự tham gia của những gương mặt golfer trẻ nổi bật nhất của đội tuyển Golf trẻ Hà Nội. Trong đó có sự xuất hiện của Đoàn Xuân Khuê Minh, một trong những golfer trẻ đại diện Việt Nam tham gia SEA Games 29 tại Malaysia vừa rồi cũng tham gia sự kiện lần này. Đồng hành cùng với Đoàn Xuân Khuê Minh lần này là các golfer trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Quang Trí, Kohli Nguyễn Đạt và Đoàn Uy.

Golfer trẻ Đoàn Xuân Khuê Minh tham gia đồng hành cùng sự kiện lần này:

Đoàn Xuân Khuê Minh là một golfer khá trẻ mới chỉ 14 tuổi. Khuê Minh đã để lại ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn cùng với tài năng đánh golf điêu luyện. Cô khiến cho mọi người xung quanh phải thán phục với sự tiến bộ vượt bậc so với những lần thi đấu ở Sea Games 29.

Khuê Minh đã cùng các golfer trẻ tuổi của đội tuyển Golf Trẻ Hà Nội tận tình hướng dẫn cho người dân tại đây. Những người tham gia sự kiện lần này đều được hướng dẫn kỹ thuật gạt bóng theo khoảng cách trên các mô hình sẵn có và kỹ thuật  swing bóng trong lồng lưới. Ngoài ra những người tham gia còn được các golfer trẻ hướng dẫn tạo dáng như những golfer chuyên nghiệp để check in cho hệ thống giải đấu.

Nhờ có sự kiện lần này mà Golf được mang đến gần hơn với người dân đặc biệt là người nhân Hà Nội và cũng nhờ đó mà các golfer trẻ có thêm cơ hội thể hiện tài năng của mình trước nhiều người, cải thiện thêm kỹ năng đánh golf cho mình.

Tuần cuối cùng của chương trình đồng hành cùng Hệ Thống giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam VPGA Tour sẽ diễn ra vào ngày 16,17/9 tại phố đi bộ Hồ Gươm với chủ đề “Ngôi sao & Golf”. Một số ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham gia sự kiện, cùng làm quen với bộ môn Golf cùng mọi người. Mong rằng sự kiện sẽ diễn ra một cách tốt đẹp và mang thêm nhiều trải nghiệm thú vị về Golf tới cho mọi người.

Theo:vietnamnet.vn

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm