Độc đáo với chương trình Demo gậy mang thương hiệu Grand Prix

Lượt xem: 740

Ngày 23/1, tại sân golf Đào Sen sẽ diễn ra buổi Demo gậy golf Grand Prix với sự tham gia của nhiều golfer nổi tiếng, nhà tài trợ Golfcity và đại diện thương hiệu Grand Prix.

Tham khảo thêm:

      › Grand Prix – Thương hiệu gậy golf hàng đầu Nhật Bản

      › Lý do khiến gậy golf Grand Prix One Minute Gold được tay golf nổi tiếng Hideki Matsuyama yêu thích

     › Gậy Golf Grand Prix –  Chinh phục được các tay golf đẳng cấp quốc tế

Sự kiện lần này được coi là cơ hội tốt để Grand Prix quảng bá thương hiệu của mình tới nhiều golfer trong cả nước.

Đây không phải là lần đầu tiên Golfcity tổ chức sự kiện Demo gậy. Năm ngoái đại diện thương hiệu này cũng tổ chức Demo gậy mang thương hiệu Honma được giới golfer trong nước chú ýTheo dự kiến của BTC có khoảng 200 golfer tham gia sự kiện lần này.

Poster chương trình Demo gậy Grand Prix

Cũng trong sự kiện, các golfer được thử sức với những sản phẩm gậy mới của thương hiệu Grand Prix như bộ golf mạ vàng đẳng cấp Grand Prix One Minute Gold được sản xuất từ Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để golfer có thể sắm cho mình một bộ golf phù hợp nhằm cải thiện và nâng cao trình độ.
Bên cạnh đó, BTC cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các golfer. Đặc biệt, sẽ có những phần quà giá trị lớn dành cho golfer nào có cú đánh xa nhất.

Với các sản phẩm đa dạng mang thương hiệu gậy Grand Prix, sự kiện demo gậy lần này hy vọng sẽ mang đến những giây phút vui vẻ cho các golfer, đồng thời thể hiện mong muốn gắn kết bền lâu với các golfer đã, đang và sẽ sử dụng thương hiệu Grand Prix.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm