Đối thủ “đáng gờm” nhất của phái đẹp là ai?

Lượt xem: 375

Trước kia khi nói về vẻ đẹp của phụ nữ có lẽ không có đối thủ nào có thể cạnh tranh được với họ. Và thế phụ nữ cứ bình chân với ngài vàng của mình, không hoài nghi hay lo sợ sẽ bị soái ngôi. Cho đến một ngày, một nữ hoàng khác xuất hiện, buộc phái đẹp phải nhìn lại mình, phải thay đổi để luôn giữ được ngai vàng độc tôn sắc đẹp của mình. Vậy đối thủ đáng gờm của phái đẹp là ai?

Một đổi thủ giả tượng của phụ nữ đối với cánh mày râu

Đó chính là nàng golf. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây là một phép so sánh phi lý. Nhưng khi suy nghĩ sâu hơn, ở một khía cạnh nào đó, nàng là một đổi thủ giả tượng của họ đối với cánh mày râu. Có rất nhiều câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, rằng người chồng quá đam mê golf và không dành sự quan tâm đối với phụ nữ. Chính vì vậy phụ nữ cần đề phòng đối thủ, tim hiểu đối thủ, học hỏi đối thủ.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ làm một phép so sánh những nét tương đồng của phái đẹp và nàng golf.

1. Vẻ đẹp mê hoặc

Điều đầu tiên cần lưu ý giữ phái đẹp và nàng golf là vẻ đẹp mê hoặc và rất khác biệt. Nếu nói đến phụ nữ, sẽ tập hơn vẻ đẹp muôn màu tươi đẹp từ tóc, dáng người, tính cách, giọng nói,… Còn đối với nàng golf, có vô số các tuyệt tác ở khắp hành tinh.

2. Thay đổi không ngừng

Phụ nữ và nàng golf luôn thay đổi, hoàn thiện không ngừng. Cụ thể, đối với phái đẹp điều này thuộc bản năng của mỗi người. Còn đối với golf, sự thay đổi ở mỗi cú đẩy khi sáng tinh mơ, cỏ đẫm sương hay chiều hoàng hôn sân cứng. Đó là những cú đánh ngày mưa gió hay ngày nắng đẹp trời, ở fairway rộng hay hẹp, cỏ rough cao hay dài… Tất cả những điều này tạo nên sự khác lạ, thay đổi không ngững của nàng golf.

3.Tính thách thức

Sân golf luôn được thiết kế tạo cho người chơi sự thách thức, thách thức đến mức ai cũng ham muốn để đạt được, để chiến thắng không dễ dàng. Và phái đẹp cũng vậy, họ rất cuốn hút, hấp dẫn do đó cánh nam giới say mê đeo đuổi và khó chinh phục.

Thách thức những chinh phục được

4. Thách thức nhưng chinh phục được

Đối với nàng golf, nếu tạo nên thách thức nhưng khó đến mức bất cứ tay golf nào cũng không ghi điểm par thì gậy nên sự chán nản. Do vậy, các nhà thiết kế sân golf đã khéo léo tạo ra sân golf mang tính tuy thách thức nhưng phải chinh phục được.

Phụ nữ rất thông minh, họ đủ để biết khi nào là đủ để khó với đối phương, nhưng không quá khó để đối phương chán nản. Nghĩa là vào thời điểm thích hợp, sẽ cho đối phương chinh phục và đối phương nghĩ rằng đó là một chiến thắng sòng phẳng oanh liệt.

5. Ưu thế sân nhà

Khi chơi trên sân nhà luôn là ưu thế đối với nàng golf và phái đẹp. Bởi khi ở sân nhà, luôn tạo nên một trạng thái an toàn, đạt kết quả tốt hơn.

6. Sự khác biệt của phụ nữ và nàng golf

Phụ nữ có một vụ khí có lợi thế tuyệt vời mà nàng golf không bao giờ có được đó là bản năng duy trì nòi giống, thứ vũ khí mạnh hơn mọi loại thuốc phiện, nó là tiếng gọi và ngọn lửa của nòi giống không bao giờ tắt.

Nàng golf không bao giờ soái ngai vàng của phụ nữ. Nhưng việc khéo léo kết hợp vẻ đẹp mỹ miều của thiên nhiên khát khao chinh phục mới lạ của con người tạo ra nàng golf, nhằm cảnh tỉnh phái đẹp. Phải đẹp phải luôn tự chăm sóc, đổi mới và hoàn thiện để đẹp hơn nữa, mãi mãi là niềm đam mê của nửa thế giới còn lại.

Hy vọng bài viết mang tính giải trí của chúng tôi mang đến cho bạn đọc những phút giây thư giãn nhất. Hãy đón xem những bài viết mới nhất của tạp chí GolfTimes ở những bản tin sau nhé!

Tổng Hợp

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm