Kết quả ngày thi đấu thứ 2 ASIAD 2018 : Đội tuyển golf Việt Nam tiến bộ vượt bậc

Lượt xem: 826

Ngày hôm qua 24/08 đội tuyển Golf Việt Nam đã có ngày thi đấu thứ 2 tại giải ASIAD 2018 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết thúc ngày thi đấu, đội tuyển nữ đã tiến bộ vượt bậc còn đội tuyển nam vẫn giữ nguyên vị trí. Hãy cùng tạp chí GolfTimes nhìn lại kết quả thi đấu ngày thứ 2 của đội tuyển tại giải đấu này nhé!

Đội tuyển nữ tiến bộ vượt bậc

Ngày thi đấu thứ 2 đội tuyển nữ không phải dậy thi đấu rất sớm như ngày thi đấu đầu tiên do đó tâm lý thi đấu tốt hơn hẳn. Đội tuyển đã có màn tranh tài với sự thăng hoa trong phong độ khi thi đấu.

Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Chiêu Dương

Trần Chiêu Dương xuất phát tại hố 1 trên sân Pondak Indah (thuộc Nam Jarkata) lúc 10 giờ 41 phút với sự thoải mái nhất trong tinh thần do đó vận động viên sinh năm 2000 đã có màn khởi đầu rất tốt với 2 điểm par và 1 điểm birdie. Mặc dù sau đó mắc lỗi 2 double-bogey ở hố số 4 và số 8, 1 bogey ở hố số 9 nhưng Dương đã tiến bộ đáng kể so với ngày thi đấu thứ nhất. Kết quả thi đấu ngày thứ 2 Dương đạt 86 (+14) gậy.

Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Khuê Minh

Tiếp đó, là vận động viên Đoàn Xuân Khuê Minh xuất phát sau Chiêu Dương khoảng 10 phút thi đấu ở nhóm 25 với  Ida Ayu Indira Melati Putri (Indonesia) và NG Yu Xuan (Malaysia). Trong đó vận động viên người Malaysia được đánh giá cao khi xếp hạng thứ 616 trên bảng xếp hạng golfer nghiệp dư Thế Giới. Nhưng với sự cố gắng và tinh thần thi đấu tốt, Khuê Minh đã thi đấu vô cùng ấn tượng với 3 birdie ở 9 đường đầu, dù mắc 2 lỗi bogey ở hố 8 – 9. Kết thúc ngày thi đấu với thành tích ấn tượng với 79 (+7) gậy và đạt mục tiêu đánh dưới 80 gậy, cải thiện được 7 gậy so với ngày thi đấu đầu tiên.

Như vậy, các vận động viên nữ đã nắm được nhịp độ của trận đấu từ đó cải thiện được kết quả trận đấu.

Đội tuyển nam giữ nguyên vị trí

Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Chí Quân

Không như ngày thi đấu đầu tiên, ngày thi đấu thứ 2 khởi động với màn thi đấu kịch tính hơn giữa các đội thi đấu với nhau. Đối với đội tuyển Nam Việt Nam xuất phát đầu tiên là Trướng Chí Quân thi đấu lúc 6 giờ 33 phút. Hiện tại vận động viên 20 tuổi đang nhận được rất nhiều kỳ vọng sau màn thể hiện ấn tượng hôm qua. Tuy nhiên, do thi đấu đầu tiên và phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị đã khiến vận động viên trẻ bị ảnh hưởng.

Quân xuất phát với 9 hố đầu tiên khá tốt với 2 điểm par ở hố 1 – 2 nhưng sau đó Quân dính liên tục 2 lỗi bogey và 1 lỗi double-bogey. Do tâm lý không ổn định ở các hố tiếp theo từ hố 10 đến 17 anh mắc 5 lỗi bogey. Dù cố gắng lấy bình tĩnh để ghi 1 birdie ở hố 18 nhưng kết quả thi đấu của anh không đạt tốt như ngày đầu tiên. Hiện Quan xếp thứ 43 với 80 (+8) gậy cách biệt 15 gậy so với người dẫn đầu.

Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Hùng Dũng
Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Phương Toàn

Các thành viên của đội tuyển lại tiến bộ hơn hẳn, kể đến là Nguyễn Hùng Dũng và Trần Phương Toàn khi lần lượt xếp ở vị trí thứ 68 và 74. Cả hai vận động viên đã liên tục có điểm par ở 9 đường đầu. Hùng Dũng còn gây ấn tượng với 2 điểm birdie đẹp mắt ở hố 4 và 9.

Kết quả thi đấu ngày thứ 2 của Thái Trung Hiếu

Với vận động viên Thái Trung Hiếu vẫn thể hiện bản lĩnh trong thi đấu của bậc huynh trưởng. Thái Trung Hiếu đã thi đấu tốt hơn khi xếp thứ 63 với 78 gậy khi 4 điểm birdie.

Hi vọng rằng cả tuyển Nữ và Nam sẽ cố gắng hơn nữa để tạo được cơ hội khả quan lọt vào top 10, vượt qua các đội mạnh đang dẫn trước.

Theo dõi Fanpage Golftimes : https://www.facebook.com/tapchigolftimes/ để cập nhật thêm tình hình thi đấu của đội tuyển golf Việt Nam.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm