Đội tuyển golf Việt Nam trên đường chinh phục Asian Games 2018

Lượt xem: 835

Asian Games 2018 sẽ được tổ chức tại sân golf Pondok Indah, Jakarta , Indonesia từ ngày 23 đến 26 tháng 8 năm 2018 và sẽ có bốn nội dung: đội cá nhân nam – nữ và đội bóng nam – nữ. Ngày hôm qua ngày 20/08 đội tuyển golf Việt Nam đã xuất phát từ Sân Golf Tân Sơn Nhất đến thủ đô Jakarta, Indonesia tham dự đại hội thể thao Châu Á (ASIAD) với tinh thần quyết tâm chinh phục giải đấu.

Hình ảnh đầu tiên của đội tuyển golf tại Indonesia

Xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đội tuyển golf Việt Nam đặt chân đến làng vận động viên ở Jakarta (Indonesia), trong khi các vận động viên nghỉ ngơi thì ban lãnh đạo họp bàn để lên kế hoạch cũng như chiến thuật thi đấu những ngày sắp tới của đội.

Đội tuyển golf Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi nghỉ ngơi đội tuyển cùng nhau thưởng thức bữa tối dù mệt mỏi do di chuyển nhiều đến khu vận động viên, các vận động viên của chúng ta vẫn giữ tinh thần phấn khởi và thoải mái nhất để sẵn sàng cho giải đấu sắp diễn ra.

Các vận động viên cùng nhau ăn tối

Buổi tối (ngày 20/08) các thành viên đội tuyển đã họp bàn về kế hoạch luyện tập trong 2 ngày tiếp theo tại sân Pondok Indah Golf Course.

Thành viên đội tuyển golf Việt Nam

Sau khi kết thúc giải đấu golf 2 giải đấu golf nam/ nữ nghiệp dư quốc gia mở rộng 2018 hiệp hội Golf Việt Nam đã tìm được danh sách chính thức các vận động viên đại diện Việt Nam tham dự ASIAD 2018 dựa vào kết quả của giái đấu.

Vận động viên nữ

Thành viên đội tuyển golf Việt Nam tham dự đại hội thể thao Châu Á sẽ bao gồm 4 năm và 3 nữ. Trong đó 4 goler nam bao gồm: Thái Trung Hiếu, Trương Chí Quân, Nguyễn Hùng Dũng và Nguyễn Phương Toàn. 3 golfer nữ là: Nguyễn Thảo My, Đoàn Xuân Khuê Minh và Hanako Kawasaki.

Vận động viên nam

Trong 7 vận động viên tham gia thi đấu có 6 vận động viên cùng nhau đồng hành tại SEA Games 29 đây chính là những golfer trẻ, là lực lượng nòng cốt của tuyển Việt Nam trong các đại hội thể thao khu vực và được đặc cách không phải thi đấu vòng loại. Chỉ riêng golfer Thái Trung Hiếu đứng đầu vòng loại ASIAD mở rộng khu vực phía Bắc, anh đã rất quyết tâm thi đấu tại VAO 2018 và xếp thứ 15 chung cuộc.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội tuyển trước giải đấu

Các gofler đã có 1 tháng tập luyện không ngừng nghỉ để chuẩn bị thi đấu tốt nhất. Theo vận động viên Nguyễn Trung Hiếu: “Đội tuyển đã tập luyện trong vòng 1 tháng nay, mỗi ngày tập luyện khoảng 4-5 tiếng đồng hồ”.

Vận Động Viên Trương Chí Quân cho biết: “Đây là lần thứ 2 tham gia ASIAD, mình rất là vui khi được đại diện Việt Nam tham gia thi đấu giải tầm quốc tế.”

Không chỉ đơn thuần là các buổi tập luyện cá nhân mà các golfer còn được được hiệp hội golf Việt Nam tổ chức các buổi đấu tập dành cho cả đội tuyển. Qua đó các vận động viên hiểu nhau hơn cũng như chiến thuật khi thi đấu nhất là khi thi đấu nội dung đồng đội.

Lịch thi đấu dự kiến của đội tuyển Việt Nam

Trên đây là những thông tin về các vận động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu giải Asian Games 2018. Hãy theo dõi Fanpage :https://www.facebook.com/tapchigolftimes/  để tiếp tục cập nhật thông tin, hình ảnh và kết quả trong những bản tin sau. Hãy cùng cổ vũ và tiếp sức cho đội tuyển Golf Việt Nam trong những ngày thi đấu sắp tới để các golfer trẻ thi đấu thành công nhất nhé!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm