Đánh giá

ĐỘT PHÁ VỀ CÔNG NGHỆ TAYLORMADE SIM TRỞ THÀNH GẬY GOLF ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

TaylorMade là nhà sản xuất gậy golf, túi xách và các phụ kiện về Golf nổi tiếng thế giới có trụ sở nằm tại Carlsbad, California , Hoa Kỳ. TaylorMade phát triển mạnh trong suốt những năm 1990 và gặt hái được những thành công vang dội. Tháng 3 vừa rồi, ông lớn TaylorMade vừa tái xuất với dòng sản phẩm TaylorMade Sim với rất nhiều đột phá về công nghệ. Hãng cho rằng, bộ gậy này sẽ giúp cho các Golfer tìm thấy niềm vui trong môn thể thao Golf.

 

ĐỘT PHÁ VỀ MẶT CÔNG NGHỆ

#1 Công nghệ SPEED BRIDGE.

Sim là phiên bản mà TaylorMade ra mắt nhằm thay thế cho model M5,M6. Sim được gia tăng thêm tốc độ đầu gậy với thiết kế Speed Bridge. Điều này giúp cải thiện sự ổn định của bề mặt gậy và giảm các hiệu suất không mong muốn. Không chỉ vậy, công nghệ này còn giúp cảm nhận âm thanh tốt hơn, giúp cú đánh bóng đi được xa hơn. Với TaylorMade Sim cú đánh có thể lên đến 159 yards thay vì 147 yards như các loại gậy thường.

#2 Twist Face®

Thiết kế các góc nghiêng bề mặt được khắc phục để cải thiện những cứ đánh lệch, mang lại những cú đánh thẳng hơn trong khi tiết diện bề mặt lớn hơn sẽ giúp người chơi có cảm giác tự tin hơn. Sử dụng các góc mặt gậy điều chỉnh được thiết kế để khắc phục xu hướng người chơi golf vốn có trên các cú đánh tệ và để tạo ra những cú đánh căng hơn. Vì vậy, ở phiên bản này còn giúp các Golfer có cú đánh thẳng thường xuyên hơn nếu xuống gậy vuông góc với bóng, ngay cả khi đánh vào đế gậy (heel) hoặc mũi gậy (toe).

#3 Thin to Win

Công nghệ thiết kế hình nón đảo ngược lũy tiến cũng được TaylorMade ứng dụng vào model này để tăng độ hit bóng của từng chiếc gậy. Mặt gậy mỏng hơn đến 17% so với phiên bản trước giúp bóng đánh đi với khoảng cách tối đa.

#4 Good Vibrations

Hệ thống giảm xóc ECHO® mở rộng trên toàn bộ mặt gậy giúp các golfer cảm nhận bóng tốt hơn và điều khiển đường đi của bóng dễ dàng hơn.

 

#5 Công nghệ Shaft

Shaft của model Sim có nhiều loại Shaft khác nhau tùy theo từng loại gậy. Driver thì có Shaft Mitsubishi Diamana S Limited 60 và HZRDUS Smoke Green 70 với nhiều thông số khác nhau.

#6 Thru-Slot Speed ​​Pocket ™

Công nghệ Thru-Slot Speed ​​Pocket đột phá của mẫu gậy TaylorMade mang đến sự linh hoạt duy nhất được nâng cao để tạo thêm tốc độ bóng cũng như cải thiện sự ổn định đối với các cú đánh trượt tâm gậy.

 

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG, CÓ 1-0-2

Ngay khi vừa ra mắt, với thiết kế ấn tượng mang đậm chất thể thao, hiện đại của mình, TaylorMade Sim đã chinh phục được Tiger Wood, hiên ngang cùng ông mở màn mùa giải đầu tiên trong năm 2020 – giải đấu Farmers Insurance Open 2020 trên sân Torey Pines.

Ở cả 3 phiên bản gậy Taylormade SIM, SIM Max và SIM Max D, thiết kế nâng cao mũ gậy và đế gậy (crown and sole) là điểm đặc trưng giúp giảm lực cản và cải thiện sự dịch chuyển của luồng không khí trong suốt quá trình Swing. Cùng với việc nâng cao phần trên cùng của mặt gậy và đế gậy nhằm cải thiện tính khí động học sẽ dẫn tới sự đánh đổi là quỹ đạo trọng tâm đầu gậy (CG) cao hơn.

TAYLORMADE SIM – DÒNG GẬY ĐƯỢC CÁC GOLFER YÊU THÍCH NHẤT?

Nhờ vào sự kết hợp tối ưu của công nghệ và thiết kế bên ngoài, TaylorMade Sim không ngừng được các Golfer tìm kiếm. Một khảo sát tại các cửa hàng Golf đã cho thấy, hơn 85% các Golfer đang săn tìm dòng gậy này. “Hàng nhập về thường xuyên nhưng luôn trong tình trạng hết hàng. Vì cứ có hàng về là khách lại mua ngay lập tức” – Chị Thảo Phạm chủ một cửa hàng bán gậy Golf cho biết.

ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG VỀ FULLSET TAYLORMADE SIM

 “Sự khác biệt của dòng Sim là có thể định hình mỗi cú đánh và đưa bóng lên fairway tốt nhất. Dòng TaylorMade Sim với những công nghệ nổi bật đã giúp tăng tốc độ gậy nhưng vẫn giữ được tính ổn định, chính xác. Thêm vào đó shaft của dòng này được sản xuất tại Nhật nên cũng có sự trợ lực cho người dùng. Khi dùng Driver Sim khoảng cách bóng của anh xa hơn nhiều” – Anh Cường Nguyễn – một trong những Golfer đang sở hữu fullset chia sẻ.

Anh Hoàng Phạm – một Golfer lâu năm tại SG cho hay “Nhìn dòng này thì cũng giống dòng M6 nhưng âm thanh khi gậy chạm bóng thì nghe sướng hơn hẳn. Nó đem đến cho bản thân mình niềm vui cũng như sự thỏa mãn khi nhìn đường bóng bay xa và đúng hướng mình mong muốn. Dù nhiều khi mình đánh không đúng trọng tâm của bóng nhưng Fairway Sim vẫn giúp bóng đi đúng quỹ đạo”

Không chỉ được lòng các Golfer ở Việt Nam, TaylorMade Sim còn được lòng cả các Golfer chuyên nghiệp, Golfer trên toàn thế giới. Ngoài Tiger Wood, golfer số 1 thế giới thì Dustin Johnson, Jon Rahm, Matthew Wolfe và Collin Morikawa đều đã bổ sung dòng sản phẩm mới này vào túi gậy của mình.

Ngày đăng 15:44 - 15/08/2020 - Cập nhật lúc: 11:00 sáng

Bình luận (1)

  1. Linh says: Trả lời

    Hàng TaylorMade thì đỉnh rồi, tham khảo bên này bán sản phẩm TaylorMade tốt thật ạ: https://www.muabangolf.com/collections/taylormade

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *