Event ra mắt thương hiệu thời trang Charly Golf vinh hạnh có sự góp mặt của Anh Nguyễn Thế Vinh – Nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Lượt xem: 456

Sự kiện ra mắt nhãn hàng thời trang Golf số 1 Việt Nam – Charly Golf đẳng cấp hoàng gia Anh, tuy đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Event đã vinh hạnh được đón tiếp nhiều khách mời nổi tiếng. Tâm điểm của chương trình nhất định phải nhắc đến sự góp mặt của Anh: Nguyễn Thế Vinh –  nguyên Giám đốc nhà hát kịch Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Thương hiệu Charly Golf cao cấp số 1 tại Việt Nam 

Giám đốc sáng lập, anh Nguyễn Văn Ninh, với mong muốn được nâng tầm thương hiệu thời trang Golf Việt, sau nhiều năm nghiên cứu đã chính thức khai trương nhãn hàng, vào ngày 16-07-2019 tại Quần thể Văn hoá Ẩm thực Aquaria Mỹ Đình – Hà Nội.

Anh Nguyễn Văn Ninh cùng ekip thực hiện đã đem tới một chương trình ra mắt quy mô hoành tráng, đầu tư bài bản, kỹ lưỡng cho hơn 70 vị khách mời V.I.P cùng hàng trăm nghìn người theo dõi trực tuyến qua live stream trên các trang mạng xã hội.

Dưới sự chứng kiến của tất cả quan khách, Charly Golf đã khoe trọn được tài nghệ bằng bộ sưu tập mini 03 trang phục đẳng cấp theo phong cách Hoàng gia Anh trên sân khấu.

CEO Nguyễn Văn Ninh cùng ông Vũ Đức Việt – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH SunViet – cố vấn cao cấp Charly Golf ký kết hợp đồng hợp tác 

Tiếp theo đó, các vị khách mời được lắng đọng lại, cùng theo dõi video thuật lại hành trình sản xuất tại nhà máy của Charly. Nơi ngày đêm có những nghệ nhân đang miệt mài chế tác với chất liệu cao cấp, quy trình may thêu tỉ mỉ, đạt đến trình độ thượng thừa. Từ đó mang đến cho thương hiệu Việt một nhãn hàng thời trang Golf đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng.

Khi chứng kiến nhãn hàng thời trang Golf ra mắt, rất nhiều quan khách đã vô cùng sửng sốt, nôn nóng muốn tận mắt kiểm chứng các trang phục, cùng chia sẻ cảm nhận.

Trong đó phải kể đến vị khách mời, tâm điểm của sự kiện: Anh Nguyễn Thế Vinh –  Nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Tâm điểm của sự kiện ra mắt có sự đóng góp vô cùng to lớn của Anh Nguyễn Thế Vinh – Nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Nói về trang phục Golf anh chia sẻ: “Khi ngồi dưới sân khấu, tôi được nghe thuyết trình, tôi cảm thấy vinh hạnh tự hào về 1 thương hiệu có ý tưởng sáng lập từ người Việt. Các bạn đã kết hợp được với các đối tác Anh Quốc cùng dựa trên nhiều công nghệ hiện đại để sáng lập nên nhãn hàng riêng cho thị trường Việt. Tôi hi vọng Charly Golf sẽ sớm thực hiện được sứ mệnh của mình”

Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh – Nguyên Giám Đốc Nhà hát Kịch Việt Nam 

Nói thêm về cảm nhận, anh Nguyễn Thế Vinh chia sẻ thêm:

Khi tôi công tác tại nước ngoài, cứ mỗi lần nhắc đến Việt Nam, người nước ngoài nhớ ngay đến Võ Nguyên Giáp, nhớ đến Đàn Bầu…nên tôi rất tự hào về thương hiệu Việt. Nghe CEO Ninh Nguyễn kể về câu chuyện sáng lập vừa rồi, tôi cảm thấy vô cùng xúc động vì tôi hiểu được khao khát đó. Và tôi mong muốn nếu nhắc đến thời trang Golf Việt sau này sẽ có 1 cái tên mới trên thị trường ai cũng biết đến chính là Charly Golf. Nhắc đến thời trang Golf cao cấp tại Việt Nam đồng nghĩa với việc nhắc đến thời trang Charly Golf” 

Sau đó để thể hiện tình cảm với chương trình, với nhãn hàng thời trang, anh Thế Vinh đã khiến cả khán phòng bất ngờ. Anh đã thể hiện bài hòa tấu đàn bầu: “Việt Nam quê hương tôi”. Với âm thanh thiết tha cùng ngọt ngào đó khiến cho các thính giả bên dưới cảm thấy nhẹ nhàng, sâu lắng. Thêm một lần giúp họ tự hào về bản sắc Việt.

Tiết mục Đàn bầu Việt Nam Quê hương tôi vô cùng tuyệt vời của Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh 

Tiếng đàn ấy khi rung lên, khiến mọi người hiểu vì sao nhắc đến Việt Nam là nói tới đàn bầu. Bởi trải qua bao biến thiên lịch sử, chúng vẫn tồn tại để thể hiện nền văn hóa giòng giống Lạc Hồng. Chúng khiến cho bất cứ ai trong chúng ta có quyền tự hào về cõi trời Á Đông đồng thời anh Vinh cũng đang giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè gần xa khắp năm châu thế giới. Bởi trong sự kiện ngoài các đối tác Việt còn có sự góp mặt của nhiều khách mời Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc… Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh trong chương trình ra mắt thương hiệu Charly Golf. 

Anh Nguyễn Văn Ninh – CEO & Co.Founder Charly Golf thể hiện lời cảm ơn sâu sắc đến Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh

Tiết mục tuyệt vời trong chương trình ra mắt của Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh – Việt Nam quê hương tôi 

Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh cùng tiết mục đàn bầu Việt Nam quê hương tôi 

Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh bắt đầu tiết mục đàn bầu Việt Nam quê hương tôi 

Tiếng đàn bầu của nghệ sỹ khiến cả khán phòng ngưỡng mộ 

Cây đàn bầu đã cùng Nghệ sỹ đồng hành khắp thế giới

Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh cùng tiết mục Đàn bầu Việt Nam quê hương tôi 

Bằng Nguyễn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ô tô Việt Nam AutoGroup cùng Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh

Chị Linh Phạm – Co.Founder Charly Golf & AutoMedia cùng Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh 

Chị Nguyễn Tiên Trang – Trưởng ban Tổ chức sự kiện chụp ảnh cùng Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh

Đại diện Charly Golf chụp ảnh kỷ niệm cùng Nghệ sỹ Nguyễn Thế Vinh và Huấn luyện viên Golf Đỗ Duy Ban

Tạp chí Golftimes.vn cũng như các Golfers có mặt trong chương trình mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới anh, người nghệ sĩ Việt tài ba. Anh đã đến tham dự sự kiện và để lại ấn tượng khó phai với Charly Golf nói riêng, với toàn bộ khách mời và độc giả nói chung. 

Xin chân thành cảm ơn anh!

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm