Review

Gậy Wedges Callaway Daddy 4 Tactical – mẫu gậy thiết kế vinh danh quân đội

Những chiếc gậy Wedge mới Mack Daddy 4 của Callaway có những đặc điểm giống như Wedge MD4 tiêu chuẩn do Roger Cleveland thiết kế với sự đầu tư rất nhiều của Callaway từ nhân viên của hãng nhằm mang tới những tính năng vượt trội làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, gậy được thiết kế dựa trên sự phản hồi của khách hàng để có một kiểu dáng mới được ưa thích.

Gậy Wedges Callaway Daddy 4 Tactical mới

Một thiết kế Groove-in-Groove, các rãnh mặt gậy (grooves) chính được thu hẹp chiều ngang trong khi ba rãnh nhỏ dài hơn để mở rộng vùng đánh, cho phép kiểm soát bóng tốt hơn và xoáy quanh Green khi các rãnh nhỏ giúp cho bóng xoáy nhiều hơn ở tất cả các shot. Thiết kế mang lại 84 điểm tiếp xúc khác nhau khi mặt gậy chạm vào quả bóng.

Phiên bản S Grind của wedge Callaway MD4 Tactical

Một tính năng đáng chú ý khác là các rãnh thay đổi – có độ loft thấp hơn (52 ° và ít hơn) có rãnh ít tác động hơn cho hiệu suất tối ưu ở tất cả các cú shot. Trong khi độ loft cao hơn (54 và cao hơn) có các rãnh tác động nhiều hơn để spin tối đa và kiểm soát xung quanh các green. Ngoài ra, một rãnh phụ ở phía trên tăng thêm một chút kiểm soát đối với các cú shot ngắn.

Mặt gậy Phiên bản S Grind của Wedge Callaway MD4 Tactical

Gậy wedge Mack Daddy Tactical mới được thiết kế độc đáo với phần sơn ở mặt ngoài được mạ bằng công nghệ PVD siêu bền, đi kèm cán gậy màu đen True Temper Dynamic Gold Tour Issue 115 (phiên bản giới hạn) và grip “Tactical” mang tới một cây gậy vô cùng độc đáo.

Phiên bản X Grind của wedge Callaway MD4 Tactical

Gậy được thiết kế nhằm tôn vinh quân đội Mỹ do đó khi gậy golf được mang bán tất cả tiền thu được từ Mack Daddy 4 sẽ được quyên góp cho quỹ Brave để vinh danh quân đội Mỹ. Ngoài ra, các thành viên của quân đội có đủ điều kiện để được giảm giá đặc biệt.

Các gậy wedge MD4 mới có sẵn các tùy chọn S Grind và X Grind của Callaway – S Grind có chiều rộng trung bình duy nhất với một chiếc camer nhỏ trong khi X Grind  có chiều rộng hẹp, độ bounce cao cho những người có góc tấn công vừa phải. Người chơi sẽ cps 6 tùy chọn góc loft bao gồm 50 °, 52 °, 54 °, 56 °, 58 ° và 60 °. Dự kiến, gậy sẽ được Callaway bán chính thức với mức giá 180 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) tại Mỹ vào ngày 21/09/2018.

Ngày đăng 9:49 - 19/09/2018 - Cập nhật lúc: 08:47 chiều

Bình luận (1)

  1. Minh says: Trả lời

    Gậy golf Callaway bên này bán chuẩn hình trên web, mình mua thử ok lắm: https://www.muabangolf.com/collections/gay-golf-callaway

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *