Giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 gây “chấn động” làng golf Việt Nam

Lượt xem: 414

Sáng 24/11, giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 chính thức khởi tranh tại sân golf gây “chấn động” làng golf Việt Nam, nơi giải được “cơn khát” HIO do golfer Nguyễn Anh Tuấn xuất sắc giành được – FLC Samson Golf Links.

Giải đấu diễn ra tại sân golf FLC Samson Golf Links

Hơn 1.500 golfer trong và ngoài nước tranh tài

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng hãng hàng không Bamboo Airways chuẩn bị cất cánh giải đấu được tổ chức từ ngày 24-27/11 với sự tranh tài của 1.500 golfer trong và ngoài nước. Đây là sự kiện quan trọng không chỉ của hãng hàng không này mà còn của môn thể thao quý tộc golf tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người mê golf dọc khắc miền đất nước Việt Nam xinh đẹp có những hoạt động thú vị cùng các quy mô giải golf lớn thúc đẩu môn thể thao này càng phát triển.

Sau ba ngày thi đấu trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi, gió mạnh hơn khiến đường bóng đi ngắn hơn nhưng không làm nản ý chí chiến đấu của các golfer. Với tinh thần và ý chí quyết thắng các golfer đã có những pha gậy chuẩn xác để dẫn đầu.

Ngày hôm nay 26/11, tại buổi giao tranh thứ 5, các golfer đã khéo léo xử lý những tình huống bất ngờ. Trong đó xuất sắc với những lối đánh đầy chiến thuật, golfer Hàn Quốc Kim Joeng Sik đã dành được giải Best Net tại bảng A với 67 gậy. Cùng với đó tại bảng B và bảng C hai golfer dành được vị trí thứ nhất là Vũ Quang Hoàng và Trần Văn Hùng.

Giải thưởng hấp dẫn giá trị lên đến hàng Trăm Tỷ Đồng

Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 giải thưởng hấp dẫn

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đây cũng là lý do Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 gây chấn động trong làng golf Việt Nam. Giải thưởng hấp dẫn lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm:

  • 16 xe hơi hang sang cho cú đánh Hole In One
  • Voucher chơi golf tại FLC Biscom
  • Vé máy bay của hãng Bamboo Airways
  • Voucher nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC
  • Cùng nhiều giải thưởng giá trị lớn của các nhà tại trợ

Trong đó các giải thưởng sẽ được giành cho nhà vô địch giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra còn có nhiều giải kỹ thuật như  Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle. Tất cả đều được dành tặng một phần thưởng có giá trị nhất.

Trên đây là thông tin về giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 đang được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong làng golf Việt Nam. Hy vọng giải đấu diễn ra thành công và các golfer sẽ chinh phục được cú giải thưởng Hole In One để giành được phần thưởng hàng trăm tỷ đồng.

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm