GIẢI ĐẤU CHO GOLF THỦ NHÍ DƯỚI 18 TUỔI KHỞI TRANH THÁNG 10

Lượt xem: 742

Trong 2 ngày, 13 và 14/10/2017 sắp tới, giải đấu trẻ dành cho những golf thủ nhí từ 18 tuổi đổ xuống chính thức khởi tranh tại sân golf Sông Giá, Hải Phòng do Tạp chí Golf Việt và Hiệp hội Golf Việt cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

Theo đánh giá của ban tổ chức thì giải đấu năm nay có thể thu hút lên đến 72 golf thủ nhí dưới 18 tuổi là những golf thủ Việt, nước ngoài  học tập, sinh sống tại Việt Nam hay trẻ em từ nước ngoài đến tham dự.

2 ngày diễn ra giải đấu được phân chia cụ thể như sau: ngày 13/10 là vòng tập, để các em làm quen sân và ngày 14/10 chính thức bước vào thi đấu.

Thông tin giải đấu golf dành cho trẻ dưới 18 tuổi

Một sự kiện được rất nhiều sự quan tâm giới golf Việt cũng như thế giới bởi tại Việt Nam, các giải đấu dành cho những golf thủ lớn tuổi rất nhiều nhưng một sân chơi mang tính cọ xát, giao lưu học hỏi và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho các em dưới 18 tuổi là rất hiếm.

Giải đấu cũng đánh dấu sự trẻ hóa bộ môn golf khi du nhập vào Việt Nam và chứng minh cho sự phát triển của môn thể thao quý tộc ở nước ta ngày càng được ưa chuộng với đủ mọi lứa tuổi.

Về địa điểm tổ chức giải đấu, sân golf Sông Giá, Hải Phòng được đánh giá là một trong những sân golf ấn tượng, đẹp nhất Việt Nam. Câu lạc bộ golf Sông Giá nằm giữa môi trường thiên nhiên tươi đẹp, nơi gặp gỡ của hai dòng sông Móc và sông Giá, với những dịch vụ tận tình và các công trình phụ trợ chất lượng dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng là sân golf đẳng cấp tầm cỡ thế giới, vượt ra khỏi lãnh thổ châu Á.

Sân golf sông Giá, Hải Phòng được đánh gia đẹp và ấn tượng phù hợp tổ chức giải đấu trẻ

Sân golf 27 hố gồm 18 hố Membership và 9 hố Executive với thiết kế đa dạng luôn mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ.Ngắm nhìn dòng sông trôi lững lờ, hàng dừa và green xanh mướt sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác mới lạ trong suốt cuộc. Kết thúc giải đấu, BTC sẽ dành riêng một buổi tối tổ chức Party mang tính giải trí cao dành riêng cho các golf thủ nhí của chúng ta. Đây chính là tinh thần thể thao, giải trí  cao mà BTC luôn định hướng trong những giải đấu golf dành cho cấp thanh thiếu niên.

Golf thủ nhí Trần Chiêu Dương, bông sen vàng của làng golf trẻ Việt Nam

Một giải đấu golf dành riêng cho cấp thanh thiếu niên được tổ chức tại sân golf quy mô, hoành tráng khẳng định sự chuyên nghiệp của giải đấu cũng như BTC. Vì vậy, giải đấu đã thu hút được rất nhiều nhà tài trợ lớn và tên tuổi trong giới golf như Titleist, Puma, VN Trophy. Thêm nữa, sự kiện cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều học viện golf lớn trong cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ tên tuổi, đặc biệt của Titleist, Puma, VN Trophy, cùng sự ủng hộ của nhiều học viện golf lớn trên cả nước.

Tổng hợp

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm