Giải đấu Golf “Doanh Nhân Việt Nam” đã diễn ra thành công với gần 300 golfer quy tụ tham gia giải golf

Lượt xem: 608

Ngày 8/10, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp với sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức thành công Giải golf Doanh Nhân Việt Nam năm 2020.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf

Giải golf Doanh Nhân Việt Nam năm nay quy tụ 288 golfers tham dự. Sau khoảng 3 tiếng thi đấu, golfer Hoàng Mai Dũng dùng gậy sắt số 8 đánh 1 gậy ghi điểm Hole In One tại hố 4B, rinh về giải thưởng 560 triệu đồng từ 4 nhà tài trợ.

Golfer Lưu Như Linh ghi điểm Eagle tại Par 5, anh đánh 3 gậy để kết thúc hố 11 đường B với gậy thứ 3 khoảng cách còn 185 Yards, gió ngược, lên dốc, anh dùng gậy Hybrid Titleist 19 độ đánh thẳng cờ bóng rơi xuống green nẩy một lần vô lỗ luôn.

Bên cạnh đó golfer Hoàng Mai Dũng còn đạt được thành tích ấn tượng tại giải đấu golf “Doanh Nhân Việt Nam” lần này.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf

Kết thúc 18 hố tại đêm tiệc trao giải, Ban tổ chức trao cúp cho các golfers đoạt giải và đặc biệt chiếc cúp danh giá được trao cho golfer Mai Trọng Lưu – Gross 79 trở thành nhà vô địch (Best gross) của Giải golf Doanh Nhân Việt Nam năm 2020.

Bên cạnh đó, trong đêm tiệc trao giải, Ban tổ chức đã đấu giá thành công 2 bức tranh để ủng hộ giúp đỡ trẻ em nghèo với số tiền 145 triệu đồng.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf

Ông Phạm Văn Điện, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải Golf Doanh Nhân Việt Nam tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ, 2 golfers Nguyễn Thành Trung và Lê Hải Linh đã có tấm lòng hảo tâm đấu giá bức tranh để ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cảm ơn các anh chị golfers đã cùng đồng hành với Ban tổ chức”.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf

Đồng hành cùng với giải đấu lần này, Tập đoàn Golfgroup cũng kết hợp tham gia đồng tài trợ cho giải golf với đến từ các thương hiệu của Tập Đoàn Golfgroup.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf

Golfgroup với 2 đại diện tham dự giải golf “Doanh nhân Việt Nam”  (Thành viên HĐQT – TGĐ Golfgroup – Miss Phương Thảo (Bên trái) & GĐ Golfgroup Miền Nam – Miss Phạm Linh (Bên phải) 

Cùng với tham dự giải golf lần này, ngoài việc tham gia đồng tài trợ giải golf, Golfgroup cũng có sự tham gia của 2 đại diện: Thành viên HĐQT – TGĐ Golfgroup – Miss Phương Thảo & GĐ Golfgroup Miền Nam – Miss Phạm Linh.

Tập đoàn Golfgroup rất vinh dự được trở thành nhà tài trợ và đồng hành cũng giải đấu. Chúc cho Câu lạc bộ sẽ luôn vững mạnh và phát triễn không ngừng cùng quý Golfer.

Một số hình ảnh tại Giải Golf “Doanh Nhân Việt Nam” lần này tại Sân Golf Tân Sơn Nhất ngày 8/10/2020.

giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golfCổng chào ra mắt ngày tổ chức giải đấu Doanh Nhân Việt Nam 2020giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golfCác giải thưởng HIO giá trị đến từ các thương hiệu giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golf giai-dau-golf-doanh-nhan-viet-nam-da-dien-ra-thanh-cong-voi-gan-300-golfer-quy-tu-tham-gia-giai-golfThành viên HĐQT – TGĐ Golfgroup – Miss Phương Thảo tại giải đấu

GĐ Golfgroup Miền Nam – Miss Phạm Linh tại giải đấu Golf

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Không thể bỏ lỡ

Góc nhìn so sánh từ HLV Golf Hàn Quốc: chọn phần mềm Golf 3D MS9 hay Golfzon là tối ưu nhất.

So sánh phần mềm Golf 3D MS9 và Golfzon thì cả 2 đều là lựa chọn hoàn hảo của các Golfer muốn lắp đặt phòng Golf 3D phân khúc cao. Đây là những phần mềm được liên tục cải tiến và nâng cấp bởi 2 thương hiệu Golf 3D hàng đầu Hàn Quốc có tên […]

Học Golf Online! Học viện Golfgroup Academy – Đáng để thử?

Các khóa học Golf Online trực tuyến có thực sự hữu ích không khi hàng loạt các sân tập, sân Golf, học viện Golf bị hạn chế và đóng cửa để chung tay phòng – chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid – 19? Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà ở hầu […]

Mua gậy cũ bán lại có được giá không? Địa chỉ nào thu mua gậy cũ giá tốt?

Thị trường gậy golf cũ ngày càng trở nên sôi động bởi nhu cầu mua bán của các Golfer gia tăng mỗi ngày. Khi không có nhu cầu sử dụng gậy golf, các Golfers thường tìm tới giải pháp sang nhượng hoặc bán lại cho các cơ sở thu mua gậy golf cũ. Tuy nhiên […]

Video Hot trong ngày

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

golf

Đột quỵ khi chơi golf, người đàn ông Hàn Quốc được cấp cứu kịp thời

Người đàn ông 46 tuổi, Hàn Quốc được đưa vào bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán đột quỵ, chảy máu dưới nhện thể nặng. Trở về Hàn Quốc sau khi thoát cửa tử trong gang tấc, mới đây bệnh nhân người Hàn Quốc đã viết thư gửi cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện […]

golfer

Maverick McNealy – Tay golf giàu có nhất thế giới

Không phải gương mặt quen thuộc, thậm chí vô danh với nhiều người nhưng Maverick McNealy chứ không phải Tiger Woods mới là tay golf giàu có nhất thế giới. Với cuộc sống của một “con nhà người ta” trong truyền thuyết, sinh ra từ vạch đích nhưng cũng giàu tài năng và trí tuệ. […]