Giải Golf cho người Việt ở châu Âu – EVGA Tour Championship 2018

Lượt xem: 706

Giải golf EVGA Tour Championship 2018 là hệ thống giải golf người Việt tại châu Âu. Giải đấu được tổ chức tại sân Sedin Golf & Resort – Slovakia đã thu hút 129 golfer người Việt đến từ các nước Châu Âu đến từ các quốc gia Slovakia, Pháp, Hungari, Đức, Nga, Séc, Đan Mạch và Thụy Điển…cùng nhau đua tại giải đấu.

Giải golf EVGA Tour Championship 2018

Hiệp hội Golf người Việt tại châu Âu được thành lập năm 2017 gồm 16 nước thành viên, năm 2017 EVGA đã tổ chức thành công hệ thống giải golf cho người Việt ở châu Âu với 8 giải vòng loại diễn ra ở 8 nước châu Âu. Giải đã đem lại sự đoàn kết gắn bó của cộng đồng người Việt tại châu Âu.

Để nối tiếp thành công của năm 2017, Hiệp hội Golf người Việt tại châu Âu tiếp tục tổ chức hệ thống giải 2018 với 8 giải, thi đấu lần lượt tại 8 quốc gia Slovakia, Hungary, Đức, Pháp, CH Czech, Nga, Anh, Bulgaria.

Hai nhà vô địch giải golf EVGA Tour Championship 2018

Trong điều kiện thời tiết thuận lợi giải đấu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cả những người Việt chơi golf tại châu Âu. Giải EVGA Tour Championship 2018 đã kết thúc tốt đẹp với 2 tân vô địch của giải:

– Vô địch bảng Nam: golfer Ngô Mạnh Cường.

– Vô địch bảng Nữ: golfer Vũ Thị Kim.

Đây chính là sân chơi lành mạnh kết nối người Việt ở Châu Âu lại đoàn kết hơn, gắn bó hơn và hướng về quê hương Việt Nam. Chất lượng giải đấu đã được người dân bản địa với người Việt sinh sống tại đây đánh giá rất cao và được đại sứ quán Việt Nam tại các nước ủng hộ và rất khuyến khích phong trào này.

 

 

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm