Giải golf gây quỹ ủng hộ 5 hiệp sĩ đường phố gặp nạn

Lượt xem: 383

Vụ việc 5 hiệp sĩ đường phố thương vong khi bắt một nhóm trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh vào tối 13/5 vừa qua như một vết thương lòng đối với các hiệp sĩ đường phố đang ngày đêm âm thầm tuần tra bắt cướp. Đây chính là những nghĩa cử cao đẹp cần được trân trọng.

Trao giải golf cho golfer dành chiến thắng

Nhận thấy điều đó và hơn hết là muốn thể hiện sự cảm phục của cộng đồng trước nghĩa cử cao đẹp của các hiệp sĩ. Vừa qua 21/5/2018 MC – diễn viên nổi tiếng Bình Minh phối hợp cùng công ty Transview golf đã tổ chức thành công giải golf gây quỹ ủng hộ 5 hiệp sĩ đường phố gặp nạn.

Giải đấu được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, đã thu hút sự tham gia của 120 golf thủ. Giải đấu đã diễn ra rất sôi động trong đó giải nhất bảng A thuộc về tay golf Văn Chữ, nhất bảng B là golf thủ Tiến Trung, nhất bảng C là tay golf Quang Hồng, ở bảng nữ giải nhất đã thuộc về golfer Thị Hậu.

Các golfer ủng hộ để gây quỹ từ thiện

Kết quả đã thu được 340 triệu đồng trong đó sân golf Tân Sơn Nhất ủng hộ 50 triệu đồng và từ các golfer tham dự giải; Transview Golf tài trợ cúp giải và Lucky draw.

Toàn bộ số tiền thu được được trao ngay khi kết thúc giải cho đại diện các gia đình bị nạn, ngoài ra các con của hiệp sĩ gặp nạn sẽ được tạo điều kiện học tiếng anh từ một số golfer là giáo viên Tiếng Anh.

Trao quỹ cho gia đình 5 hiệp sĩ đường phố

Có thể thấy, đây là tấm lòng cảm thông và bao bọc của con người Việt Nam trước tấm lòng cao cả giúp đỡ xã hội. Hi vọng, những tình cảm mà các golfer dành cho gia đình 5 hiệp sĩ đường phố sẽ an ủi được phần nào sự khó khăn sau này của gia đình. Chắc chắn rằng, nghĩa cử cao đẹp của các “hiệp sĩ” sẽ mãi mãi trong lòng người dân Việt Nam.

SẢN PHẨM GOLF

Bình luận

Bài viết mới nhất

Có thể bạn quan tâm