Tin tức

[HOT] Giải Golf Liên Tòa Vinhomes Central Park Tranh Cúp VLGC Đã Tìm Ra Chủ Nhân Giành Cúp Vô địch

Vừa mới đây, tại sân golf Tân Sơn Nhất đã chính thức diễn ra sự kiện mang quy mô lớn nhất từ trước đến nay đến từ CLB Golf Vinhomes Luxury.

Giải Golf Liên Tòa Vinhomes Central Park Tranh cúp Vinhomes Luxury Golf Club là một sân chơi mà bất cứ golfer nào cũng muốn có cơ hội tham gia. Tại giải đấu lần này quy tụ được 18 đội tuyển đại diện tương ứng với 18 tòa nhà, cùng tổng số golfer tham dự lên đến 240 golfer. Với mong muốn đem đến sân chơi để golfer đến từ các tỉnh thành giao lưu, trao đổi và gắn kết tình cảm láng giềng với nhau.

Được biết, CLB Vinhomes Luxury Golf Club chính là tiền thân của Vinhomes Central Park Golf ra đời vào năm 2017 với thành viên chỉ mới 100 hội viên. Đến nay, còn số này đã lên đến 300 và họ đều là những cư dân sinh sống tại Vinhomes. Nhờ tổ chức giải đấu Liên Tòa Nhà đã giúp các golfer có môi trường để giao lưu và tăng thêm tinh thần hữu nghị, đặc biệt khi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà nhiều hoạt động tập trung đông người không được phép diễn ra.

Bà Phạm Thị Thanh Long (Khánh Linh) TTK CLB Vinhomes Luxury Golf cho biết: “giải đấu Liên Tòa Tranh cúp Vinhomes Luxury Golf Club là một giải đấu đặc sắc, chưa từng diễn ra tại làng golf Việt Nam. Ban tổ chức CLB chọn đề tài là “Kết nối” – kết nối giữa các golfer trong một tòa nhà và giữa các tòa với nhau. Giải đấu đã tạo được nhiều tiếng vang trong cộng đồng golf. Sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức là nền tảng vững chắc để giải lần này thành công rực rỡ. Tôi cũng hy vọng đây là một điểm hẹn thường niên của các golfer trong khu dân cư Vinhomes và sẽ mở rộng ra cho các khách mời từ các câu lạc bộ khác tham gia”.

Kết quả sau 1 ngày thi đấu hứng khởi, 240 golfer đã có trận thi đấu với không khí vô cùng bùng nổ tại sân golf Tân Sơn Nhất. Các cá nhân cũng như đội nhóm đến đây đã cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, tạo nên một cuộc đua mãn nhãn cho người xem. Đặc biệt, tại phần thi đấu đồng đội thì Đội tuyển Park 2 đã xuất sắc hạ gục 17 đội còn lại để giành chiếc cúp danh giá. Trong đó, đội tuyển Tòa Central và đội tuyển Landmark 1 cũng lần lượt giành được thứ hạng thứ 2 và 3 với kết quả cách biệt sát sao (chỉ một gậy âm).

Ngoài giải đồng đội, cá nhân golfer Andrew Hùng Phạm cũng xuất sắc giành cúp vô địch khi đạt kết quả với điểm gross 75. Anh là golfer rất quen thuộc với nhiều người và được xem là “cây cổ thụ” trong làng golf Việt Nam. Mặc dù nghỉ dịch hơn 7 tháng, nhưng nam golfer vẫn giữ vững phong độ đẳng cấp số 1 của mình trong làng golf khu vực phía Nam.

Kết quả chi tiết:

Best Gross: Andrew Hùng Phạm (Gross 75).

Giải Đồng đội:

Vô địch: Đội tuyển Park 2 – Nguyễn Tiến Vũ, Nguyễn Công Bình, Cao Văn Thông, Nguyễn Ngọc Duy, Phùng Thanh Sơn và Nguyễn Thanh Tuấn.

Nhì: Đội tuyển Central 1 – Nghiêm Phú Hoàng, Nguyễn Hữu Hải, Nguyễn Ngọc Hòa, Nguyễn Đức Thọ, Vũ Đức Thịnh và Đinh Văn Hùng.

Ba: Đội tuyển Lanmark 1 – Phạm Văn Hoằng, Đặng Trần Văn, Nguyễn Hữu Hải, Nguyễn Ngọc Phú, Phan Minh và Dương Quốc Hùng.

Giải cá nhân:

Bảng A

  • Nhất: Nguyễn Duy Ngọc.
  • Nhì: Vũ Đăng Khoa.
  • Ba: Lê Đình Long.

Bảng B

  • Nhất: Vũ Ngọc Thành.
  • Nhì: Nguyễn Đức Thọ.
  • Ba: Nguyễn Duy Quang Vinh.

Bảng C

  • Nhất: Nguyễn Minh Thi.
  • Nhì: Đỗ Thành Nhân.
  • Ba: Lê Nguyễn Hương Giang.

Giải Eagle: Nguyễn Uyên (#2C)

Giải kỹ thuật:

Nearest To The Pin: Nguyễn Thành (#6B), Nguyễn Hữu Hoàn Vũ (#4C), Tô Hoàng Dung (#5A) và Nguyễn Ngọc Ánh (#8D).

Longest Drive: Golfer Lee Jang Hun (#7A), Trần Chung Thành (#2D), Trần Thị Hằng (#9B) và Đàm Thị Ánh (#2C).

Ngày đăng 15:00 - 20/12/2021 - Cập nhật lúc: 03:56 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *